Lối thoát nào cho anh?

7 Likes Bình luận

Chào tất cả mọi người đang gặp chuyện buồn vì tình yêu và đau khổ. Tìm một nơi, một người để tâm sự về những gì mình trải qua và những gì mình đang gặp thật khó. Mình mới lên mạng và biết qua Webtamsu.com nên cũng muốn nói lên nỗi lòng của mình. Và cũng muốn tìm những lời động viên và khích lệ để cố gắng bước qua giai đoạn này.  

Không biết vì sao mình phải nhận kết quả như thế này. Thành thật và chân tình với người mình yêu. Luôn tôn trọng và chiều cô ấy. Lo lắng và chăm sóc những ngày cô ấy bị bệnh nặng không ai chăm sóc. Thời gian cũng đủ để mình hiểu mình yêu cô ấy như thế nào. Để rồi giờ đây, khi mình phát hiện ra cô ấy coi tình yêu như một trò chơi mà cô ấy là trung tâm của mọi sự đeo bám của nhiều chàng trai khác. Chấp nhận mọi lời yêu và coi đó là sự lựa chọn hay cố gắng biện minh cho lòng tin và thói xấu của con người.

Cô ấy yêu mình hay đại loại cũng coi như bao chàng trai khác. Những lúc này mình tự hỏi liệu trên thế gian có tình yêu thật không? Cô ấy bước qua bao nhiêu sai lầm và nông nổi của đời mình cho đến hôm nay. Mình đã tha thứ và bỏ qua tất cả. Mình chỉ mong với tình yêu và sự chân thành của mình sẽ làm ấm con tim của cô ấy. Mang cho cô ấy niềm vui và hạnh phúc. Nhưng giờ đây mình đã không ngờ….và cũng chỉ sau một đêm…cô ấy đã khác…180 độ và sẵn sàng nói lời chia tay dù biết rằng mình đang đau nặng và rất buồn.

Cô ấy và mình đã đâu còn tuổi teen hay còn suy nghĩ như tuổi trẻ nữa. Cả hai đều đã 29 tuổi. Một nỗi buồn sâu thẳm xâm chiếm tâm hồn mình, lòng tin vào tình yêu của mình còn có thể tồn tại hay vực dậy được hay không?

Mình rất mong mọi người có thể cho mình một lời khuyên để bước qua những tháng ngày nông nổi này. Rất cảm ơn mọi người.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.