Lối thoát

5 Likes Bình luận

Khi còn là sinh viên em cũng có người bạn trai. Thời gian đầu tụi em cũng là phấn đấu lẫn nhau học tập. Được 1 thời gian vì điều kiện nên bạn em chuyển sang lớp đêm để vừa học vừa làm. Còn em thì vẫn học lớp ngày bình thường. Thời gian này thì em thấy rằng bạn có chút thay đổi. Nhưng em nghĩ có lẽ là do điều kiện học hành và làm việc nên khiến bạn mệt mỏi.

Sau đó 1 thời gian thì tụi em có quan hệ với nhau. Lúc này thì tụi em thường xuyên xảy ra mâu thuẫn (khi học lớp 9, trong 1 lần qua đường thì em bị tai nạn. Khi đó em thấy bình thường nhưng khi về nhà thì em thấy mình có chút máu ở nơi nhạy cảm. Em cũng ko biết rằng mình bị gì. Sau đó em có đi khám thì người ta nói là em chẳng sao cả). Em cũng có nói chuyện này cho bạn em nghe nhưng bạn em ko tin và cho rằng em là người ko đàng hoàng. Em có nói thế nào bạn cũng không tin, khi có nhu cầu thì lại gọi em.

Em biết rằng mình đang bị lợi dụng. Nhưng khi đó em quá mù quáng nên cứ chạy theo. Cuối cùng thì em cũng thoát ra được. Nhưng người ta lại đi nói với những người khác rằng em là người chẳng ra gì. Lúc này em đang trong thời gian thi tốt nghiệp. Khi biết như vậy em rất suy sụp tinh thần nhưng rồi em cũng cố gắng vượt qua và có được việc làm ổn định. Suốt 2 năm trời em ko dám mở lòng vì sợ lại bị tổn thương. Và giờ đây em lại gặp phải chuyện khó xử mong mọi người giúp em.

Vì công ty ở xa nên tụi em đi làm bằng xe đưa rước. Anh ấy là tài xế của công ty, tính tình rất hoạt bát và sôi nổi hay thậm chí là rất đào hoa (anh đã có gia đình và 2 con). Anh hay kể về gia đình và những chuyện của anh. Em thấy rằng anh là người rất thương con và có trách nhiệm. Lúc đầu thì em cũng chỉ xem đó là người anh vì em cũng đã nghe nhiều chuyện ko tốt về anh.

Sau đó anh có ý theo đuổi em. Thật sự mà nói khi biết anh có ý định đó em rất khinh anh vì anh là người có gia đình và dường như ngoài gia đình ra anh còn có người phụ nữ khác (em nghe mọi người nói vậy). Nhưng dần dần tình cảm của em đến lúc nào em cũng ko biết.

Khi chấp nhận lời yêu anh em chỉ nghĩ rằng anh là người từng trải. Anh sẽ biết em chỉ cần được yêu thương và ko đòi hỏi bất cứ gì ở anh. Em biết em làm vậy là sai nhưng anh nói rằng “mình làm theo con tim mà sai sao em, và anh luôn có trách nhiệm với gia đình chứ anh ko bỏ bê gia đình thì như vậy sao là sai được”.

Lúc đầu anh cũng có đòi hỏi ở em nhưng em nhất quyết ko chịu. Anh có nói rằng “anh đến với em là vì tình yêu chứ ko vì tình dục. Nếu cần anh có thể tìm người khác có thể đẹp hơn em nhưng anh ko làm điều đó”.  Và trong 1 lần anh sai thì em cũng đã chiều theo. Khi đó thì anh cũng đã biết chuyện trước đây của em và anh nói anh ko quan trọng điều đó chỉ cần em yêu anh là đủ.

Thời gian gần đây thì em và anh đang xảy ra mâu thuẫn vì em kiên quyết ko để chuyện đó xảy ra nữa. Khi em làm như vậy anh dường như ko chấp nhận và có vẻ giận dữ. Nhưng em cũng nhất quyết ko chịu. Em nói nếu anh ko đồng ý như vậy thì mình chia tay và anh đồng ý chia tay.

Thời gian gần đây em phát hiện anh có gọi điện cho đồng nghiệp của em khi em hỏi thì anh nói chỉ là hỏi thăm nhưng ko phải vậy. Em biết rằng anh đang tán tỉnh người này. Mấy bữa nay em có yêu cầu gặp mặt anh để nói hết cho anh biết những suy nghĩ. Và thật sự em thấy rất buồn khi phát hiện ra mình chỉ là trò chơi của anh. Nhưng anh dường như lảng tránh ko muốn gặp.

Xin hãy cho em lời khuyên là em có nên gặp hay không. Vì nếu ko nói ra hết được em cảm thấy rất khó chịu. Thời gian này trong công ty cũng có nhiều lời ko hay về em. Anh đã đi chỗ khác làm và em ko dám công khai mọi chuyện.

Xin hãy cho em 1 lối thoát.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.