Lòng tin sụp đổ đã hai lần

6 Likes Bình luận

Mới mấy ngày trước em còn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi có anh và con, trong lòng em lúc nào cũng nghĩ cho anh với con, lúc nào cũng nghĩ làm sao cho gia đình được hạnh phúc.

Bốn năm chung sống cho đến bây giờ không có lúc nào em nghĩ sẽ được gì cho em, dù cho anh lớn tuổi hơn em qúa nhiều, lúc nào em cũng nghe được những lời chê bai em của người khác, nhưng chưa bao giờ em có ý nghĩ là em đã sai lầm khi đến với anh vậy mà… anh nỡ lòng nào ở bên người phụ nữ khác.

Cách đây 2 năm anh đã phản bội lòng tin của em, em đã bóp bụng để tha thứ cho anh, mặc dù em bị tổn thương rất nhiều, nhưng dần dần em cũng đã lấy lại đươc lòng tin của em dành cho anh. Chúng ta đã có với nhau một đứa con, em cứ nghĩ con là sự liên kết vô hình, có lẽ em đã lầm!

Hôm qua anh đi nhậu về, cô gái đó đã gọi điện tìm anh,… anh có biết đâu nỗi lòng em tan nát, bây jờ em muốn gào thét thật to nhưng em không thể, vì mẹ em đang ở đây, em không thể làm to chuyện, nếu làm như vậy mẹ sẽ rất buồn.

10 năm trước ba cũng đối xử với mẹ như thế cho đến lúc chia tay. Em van anh đừng làm cho viễn cảnh đó đến với em, đến với gia đình nhỏ của chúng ta. Anh hãy nghĩ lại đi em đã hi sinh cả niềm vui riêng cho gia đình, cho anh và cho con.

Em phải làm nội trợ trong khi em rất trẻ, mà chưa bao giờ em nghĩ là sẽ mua gì để nấu món mình thích mà em chỉ nghĩ cho anh thôi, em đã hết lòng vì anh như vậy vẫn chưa đủ sao anh? anh còn muốn gì ở em nữa?

Mặc dù là nội trợ nhưng em cũng chỉnh trang, em là người phụ nữ không hề xấu trong mắt mọi người mà, chưa đủ sao anh?

Bây giờ em phải làm sao để tha thứ cho anh đây? Mà hình như anh chưa biết lỗi, lúc nào anh cũng như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Em phải làm sao đây? làm sao, làm sao, trả lời cho em biết đi…

Người gửi: Nguyen Bich T

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.