Lựa chọn đúng đắn?

5 Likes Tắt bình luận

Mình và K học chung nhau cấp 3. Mình để ý K lâu rồi. G là bạn trai cũ của K, hai người quen nhau từ lớp 8 lận. Mình không biết về G rõ cho lắm. Mình chỉ biết là G đã từng làm K buồn rất nhiều. Nhiều lần hai người chia tay rồi quay lại rồi tiếp tục chia tay. Tới khoảng một năm gần đây thì G có bạn gái mới. K biết chuyện đó nên rất ghét G. Còn mình thì khoảng tháng 5 – 6 mình có tiếp cận và quen với K, tính đến tuần trước thì mình và K rất hạnh phúc, tưởng chừng là không có gì phải xa nhau.

Rồi ngày 20/11 vừa qua, G có liên lạc với K, muốn gặp K để nói chuyện vì G đang có chuyện buồn. K vẫn phải chấp nhận nói chuyện thôi vì dù chia tay rồi vẫn là bạn mà. Hai người gặp nhau nói chuyện nhưng K không nói cho mình biết vì sợ mình ghen, mình buồn. G gặp K và kể cho K nghe về chuyện gia đình G. Ba mẹ G ly dị, G chỉ sống một mình. Bạn bè thì nghi ngờ G lấy cắp điện thoại của một người … (mình chỉ nghe K kể lại thông qua một người bạn thôi). K là người có tính thương người, nghe được chuyện của G nên cảm thấy thương cho G và cảm thấy tình cảm của K bị lung lay (vì hai người đã từng quen nhau trước đó mà).

K có kể cho mình nghe, hôm đó nhà mình có giỗ, mình có uống bia, K nhắn tin nói cho mình lúc mình cũng hơi ngà ngà nên mình đã gọi điện nói gì tùm lum hết (mình cũng không nhớ là mình nói gì nữa). Ngày hôm sau mình muốn gặp K để nghe sự việc nhưng lúc tối chắc mình đã nói gì làm K buồn nên K không muốn găp mặt. Mình đã gọi điện nói rất nhiều mong sao K hãy suy nghĩ lại. Nhưng K nói là lúc này G cần có K hơn là mình cần K, mình có gia đình bạn bè, G không có ai hết và quyết định chia tay mình.

Mình đau lắm, vô duyên vô cớ lại xảy ra việc như vậy. Mình nói rất nhiều mong K hiểu. Mình nói là G cô đơn như vậy thì tại sao K với tư cách là bạn đến an ũi động viên mà lại phải chia tay mình để về với G. Nhưng K vẫn kiên quyết với quyết định của K. Mình biết tính K, càng nói thì tình hình càng tồi tệ. Mình đã quyết định cho K ra đi nhưng trong thâm tâm mình không muốn.

Mình đã hết cách, mình muốn mọi người tư vấn cho mình. Mình thương K thật lòng. K có tình cảm với mình cũng thật lòng nhưng mình lại không hiểu sao K lại làm như vậy.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy