Lựa chọn nào cho tôi?

4 Likes Bình luận

Cũng mới quen nhau thôi, chúng tôi tình cờ như cái duyên không hẹn mà quen! Anh tỏ ra thương tôi ngay lần đầu nhận được tấm hình của tôi và sau những lần trò chuyện tâm sự anh càng mạnh dạn nói thương tôi nhiều hơn.

Tôi không nghĩ tình yêu lại có thể đến nhanh như vậy nhưng anh thì khác, anh nói với tôi anh là người không còn trẻ nữa nên anh không thích nói chơi và tán róc như bọn trẻ bây giờ. Phải rồi anh đã 32 tuổi rồi mà, tôi biết điều đó nhưng khi nhận được tấm hình của anh gửi cho tôi tôi mới biết đúng là anh già thật. 

Tôi từng suy nghĩ, thà mình chọn một người đứng tuổi nhưng họ biết lo cho gia đình và chung thủy với vợ con còn hơn một anh chàng trẻ trung mà luôn nằm ngoài vòng kiểm soát của mình. Với suy nghĩ như thế sẽ có người cho tôi là khôn khéo, nhưng cũng có người nói tôi chơi lỏi, chơi không đẹp nhưng tôi không quan trọng, cái mà tôi muốn nói ở đây là anh già hơn nhiều so với cái tuổi của anh và so với những gì tôi tưởng tượng. 

Tôi rất lo, liệu anh đã có gia đình chưa và làm thế nào để tôi biết được điều đó đây? Tôi đã thấy rất nhiều trường hợp thương nhau rồi đến khi cá đã cắn câu mới vỡ lẽ, người ta lấy mình về làm HAI, như vậy chẳng phải là làm Bà Lẽ trong thế khỉ 21 sao? Tôi rất băn khoăn không biết làm sao để kiểm định sự thật đây. Tôi không muốn có lỗi với anh và càng không muốn mình sai phạm. Hãy giúp tôi – một người chưa có kinh nghiệm!

(Người gửi: Phạm Th. H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.