Lựa chọn

4 Likes Bình luận

Tôi viết những dòng tâm sự này khi đầu óc tôi rất rối và không biết mình phải làm gì, nhiều khi tôi tự hỏi tại sao cuộc đời mình chỉ gặp toàn chuyện không may. Tôi chưa bao giờ đòi hỏi hay mong muốn rằng mình sẽ tìm được một người giàu có hay những tiêu chí khác mọi người. Thật lòng tôi chỉ muốn và cần một người thật sự hiểu và quan tâm tới tôi, chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng tôi. 

Mối tình 5 năm trước đây của tôi chẳng có gì là vui vẻ và cuối cùng có một kết thúc vô cùng buồn. Để rồi trong khi cảm thấy buồn và chán nhất tôi đã gặp và đến với anh.

Những ngày đầu tiên khi quen nhau, tôi cảm thấy bản thân mình thật vui, tôi đã bỏ ngoài tai hết tất cả những lời can ngăn của bạn bè, nhưng thời gian lâu ngày tôi mới nhận ra rằng tất cả những gì mọi người nói với tôi đều đúng. Hai người đến với nhau có ý định sẽ cưới nhau nhưng giữa hai chúng tôi không có được sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau thì làm sau có thể duy trì được tình cảm đó. Hai con người, hai cách sống, hai suy nghĩ hoàn toàn trái ngược nhau làm sao có thể hanh phúc. 

Người ta nói một khi mình yêu một ai đó mình sẽ cố sống và cùng nhau thay đổi để được hạnh phúc nhưng đối với tôi chỉ là chịu đựng. Càng ngày tôi cảm thấy tình cảm dần mất đi, cảm thấy chỉ làm cho nhau thêm mệt mỏi. Có ai có thể cho tôi biết giờ tôi phải làm sao không?

(Người gửi: Nguyễn Thị M. Tr.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.