Lừa dối mình ở bên anh chỉ vì công việc

6 Likes Bình luận

Em đã chọn con đường ngu ngốc nhất để được ở bên anh, mà chắc rằng anh đã không biết. Chia tay là điều mà em không bao giờ muốn, nhưng đối với anh niềm tin của em đã không còn nữa, mặc dù em vẫn còn rất yêu anh.

Yêu là một chuyện, nhưng tiếp tục ở bên cạnh nhau lại là một chuyện. Vì em sợ cảm giác mỗi tối ở nhà nghĩ đến chuyện anh đang đi với cô ấy, em sợ cảm giác mỗi lần không có anh bên cạnh là em nghĩ ngay đến chuyện anh đang ở cùng cô ấy.

Em sợ cảm giác lúc anh cầm điện thoại là đang nhắn tin với cô ấy, em sợ cảm giác đêm nay anh không về nhà ngủ mà là đang ở nhà cô ấy, em sợ… em sợ nhiều lắm.

Cảm giác đó nó đau hơn cảm giác phải rời xa anh, vì mỗi lần nghĩ đến điều đó em sẽ tự nói với bản thân mình rằng anh và em đã chia tay rồi, đã không còn là của nhau nên anh làm gì cũng được, anh ở cùng ai cũng được.

Đổi lại em có một nỗi sợ mới đó là nỗi sợ nhớ anh, những lúc ở một mình, những lúc không ai bên cạnh là em lại nhớ đến anh, chỉ muốn được nhắn tin cho anh, được nghe giọng nói của anh. Và thế là em đã chọn cách tệ nhất đó chính là lấy lý do vì công việc nên vẫn liên lạc với anh.

Đã 2 tháng kể từ ngày chúng ta chi tay, thời gian này vẫn chưa đủ để em quên đi thời gian 6 năm chúng ta bên nhau, em sẽ tiếp tục cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa để có thể quên được anh. Em hy vọng rằng từ đây cho đến khi quên được anh sẽ không còn xa nữa, em sẽ cố gắng tìm mọi cách để vượt qua nổi nhớ này.

Anh à, nếu một ngày nào đó anh nhận ra rằng em yêu anh nhiều nhiều lắm thì anh có cảm thấy buồn khi đã buông tay em không? Hay là anh luôn làm thế với các cô gái nên anh đã không còn cảm giác nữa.

Nhưng dù sao thì em cũng mong rằng tất cả chúng ta đều sống tốt anh nhá!

Tạm biệt anh, tình yêu 6 năm của em !

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: PhucHuynh89

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.