Lùn là một cái tội?

5 Likes Bình luận

Buồn quá! Cho dù cái niềm vui đỗ đại học cũng không lấn át được.

12 năm học luôn xếp hàng đứng đầu lớp. Thấp bé quá mà. Những năm cấp 3 đã từng chịu những ánh mắt tội nghiệp nhìn vào mình, từng bị bạn bè bắt nạt, từng một lần thầy thương hại mà cho điểm 10…từng đi thi đại học mà giám thị chắc thương tình bày cho 1 ít…

Dù biết sống là phải nhìn từ dưới lên trên, dù gì mình vẫn may mắn hơn nhiều người… Rồi đời nó sẽ ra sao? Nghề nghiệp, tình yêu, sức khoẻ ? 1m50… Quá đủ để thiệt thòi nhiều mặt.

Mình chỉ thích ngồi bên máy tính, quyết học thật giỏi. Vì mình nhận ra rằng, với mình hạnh phúc là được làm quản lý, được sai khiến những thằng cao to. Mình sẽ cố kiếm thật nhiều tiền để đi kéo dài chân. Nhưng cái khó bó cái khôn, nhỏ con thế này ai thuê, ai mướn? Lùn hình như là 1 cái tội thực sự, ai cũng không chấp nhận. Tại sao? Buồn lắm.

Rồi ít ngày nữa mình sẽ thực sự khó khăn khi bước vào trường đại học. Bốn năm, sẽ không tránh khỏi được những lời chê bai, những câu khinh mạt, những sự ngạc nhiên… Ôi những chuỗi ngày…làm sao đây?…

Bạn đừng comment với những nội dung động viên mình nhé, thử làm một thằng 1m50 như mình là hiểu, làm đủ cách rồi vẫn không cải thiện được chiều cao. Nghĩ giúp mình những cách kiếm tiền mới nhé, mình đang cần, đang phấn đấu, KHÔNG CAO NHƯNG THẰNG TRẺ CON CŨNG PHẢI NGƯỚC NHÌN (sự thật).

(Người gửi: Cát Bụi)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.