Lý trí và trái tim không chung tiếng nói

4 Likes Bình luận

Tôi và anh là hai sự cách biệt rõ ràng, anh hoạt bát, vui tính và được mọi người yêu quý, bạn bè anh đầy kín cả list yahoo, tôi biết có nhiều người để ý anh. Còn tôi khép kín, ít cởi mở lòng, chỉ đối với bạn thật thân tôi mới nói và cười nhiều, còn bình thường thì lặng lẽ nên tôi không có nhiều bạn. 

Ngày trước gặp nhau do cùng hoạt động trong một trang web, rồi đến với nhau, anh và tôi có rất nhiều kỷ niệm, điều gì anh cũng san sẻ với tôi, lúc đó tôi cảm nhận được anh yêu tôi. Nhưng giờ thì trang web đã không hoạt động nữa, không còn tìm được điểm chung cho cả hai. Anh ít san sẻ mọi thứ trong cuộc sống với tôi hơn, cảm giác cứ như xa dần, anh bận rộn với cuộc sống của riêng anh, công việc và ước mơ làm công tác xã hội của mình. Tôi thì cứ quan tâm anh từ mọi thứ, lúc nào cũng vậy, còn anh đôi khi hỏi vài câu quan tâm, cảm giác như cho có lệ vậy, đôi khi mủi lòng muốn chia tay, nhưng rồi nghĩ đến anh cứ quan tâm cho người khác mà không nghĩ đến bản thân mình, rồi sự níu kéo của anh, không có tôi ai sẽ lo lắng cho anh đây, anh hờ hững với bản thân mình lắm, rồi lại thôi, không đành lòng vứt bỏ. Cũng có người muốn đến với tôi, rất tốt và quan tâm tôi hết mực, vậy mà lòng tôi cứ trơ ra, không chút cảm xúc. 

Giờ bản thâm tôi mâu thuẫn lắm, không biết anh có còn thật lòng thương tôi không hay anh giờ đây chỉ cần một người bên cạnh chăm sóc anh vô điều kiện, còn tôi chỉ cần thoát ra khỏi mối tình này cũng có người sẵn sàng dang tay chờ đón tôi, nếu chấp nhận người này tôi sẽ chỉ cần nhận nhiều hơn cho. Vậy sao tim tôi lại chẳng muốn.

(Người gửi: Th.Ph.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.