Mãi là anh trai em, anh nhé!!

10 Likes Bình luận

Em vui lắm khi có một người anh như anh! Anh luôn quan tâm tới em, luôn cho em những lời khuyên những lúc em cần. Anh cho em một cảm giác thật ấm áp và gần gũi. Không biết dùng từ này có đúng không nhưng điều mà em muốn nói với anh là: “Em rất quý anh”. Vì vậy hãy mãi là anh của em, anh nhé!!

Em hi vọng anh cũng luôn coi em như một người em gái của anh. Như vậy là đủ rồi, được không anh?! Em sợ lắm nếu ngày nào đó, ngày nào đó chính em phải nói những lời làm anh phải buồn. Nhưng thực ra thì em đâu có muốn như vậy. Phải nói ra những lời như thế em buồn lắm. Và không bao giờ muốn điều đó xảy ra cả. Em luôn coi anh như một người anh trai. Và anh cũng là một người bạn của em nữa!

So với anh, em thấy mình thật bé nhỏ. Em không làm được gì cho anh và cũng không biết gì cả. Nhưng hình như em biết được tình cảm anh dành cho em không đơn giản chỉ là tình anh em. Và điều đó làm em thấy… sợ ! Sợ thật sự, em sợ tới một lúc nào đó anh sẽ nói ra điều đó. Lúc đó thì em không biết mình sẽ phải làm gì cho đúng! Em sợ sẽ làm tổn thương anh, làm tổn thương một người mà mình rất yêu quý và làm tổn thương chính bản thân mình nữa. Em sợ sẽ mất một người anh, một người bạn …!!

  … Rồi anh sẽ tìm được một người con gái khác tốt hơn em, tốt hơn em rất nhiều. Và người đó yêu anh… Chắc chắn anh sẽ gặp được người như thế !! Và em sẽ vẫn mãi là em gái của anh … như bây giờ!!

Hãy mãi là anh của em, anh nhé!!

>> Dâng sao giải hạn, hãy tìm hiểu cho đúng về đạo Phật!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.