“Mãi là tôi, một người bí ẩn!”

6 Likes Bình luận

“Mãi là tôi, một người bí ẩn”. Đúng vậy ! Anh đã viết như thế trên status !

Anh đúng là người rất khó hiểu! Có thể cuộc sống của anh đã làm cho anh trở thành con người như vậy hay anh muốn mình là người như vậy?

Đến bây giờ em cũng không biết được anh đang nghĩ gì? Thậm chí anh là ai? Là người như thế nào? Anh có từng yêu em không? Tại sao anh lại đến bên em? Tất cả…tất cả em đều không tự trả lời được.

Em không dám tự nhận mình là người hiểu ý người khác nhưng có thể nói em biết được 80% họ đang nghĩ gì. Nhưng đối với anh, em chưa bao giờ đoán được điều gì.

Có thể em đoán được nhưng anh không nhận hay em không đoán được thật ? Em cũng không biết? Em rất muốn xóa đi tất cả những gì có liên quan đến anh (số điện thoại , địa chỉ mail, những tấm hình…). Em không muốn biết đến anh đang làm gì, có đang online hay không? Em muốn quên tất cả…quên tất cả!

Nhưng anh ơi ! Em không làm được, mỗi lần online điều em muốn nhìn thấy nhất vẫn là tên của anh. Dù rằng chúng ta không nói chuyện với nhau, nhưng chỉ cần nhìn thấy anh là em rất vui. Em ngốc lắm phải không anh? 

Em không biết mình phải làm gì trong lúc này. Cũng không biết làm sao để quên anh? Nhưng em biết rất rõ một điều là em vẫn âm thầm yêu anh, yêu nhiều lắm.

Anh biết không, những lúc nhớ anh em lại khóc. Nước mắt cứ thế mà rơi, dù em cố gắng…cố gắng để nước mắt đừng rơi nhưng việc đó còn khó hơn việc kêu ông trời đừng mưa.

Em nghĩ, nếu chúng ta không quen biết nhau thì tốt quá. Nếu chúng ta không cùng nhau đi chung trong chuyến xe đến Tây Nguyên. Nếu chúng ta không uống rượu Bàu Đá. Nếu như anh vẫn tiếp tục theo đuổi Thủy. Nếu như anh không nhắn tin cho em và nếu như ngay từ đầu em không yêu anh thì em sẽ không phải như bây giờ. 

Và còn biết bao nhiêu câu “nếu như” nữa để nói với chúng ta.

Thời gian không thể quay lại, không cho phép chúng ta chọn con đường khác. Có lẽ chúng ta có duyên mà không nợ. Thôi thì em sẽ chọn con đường cho riêng mình kể từ hôm nay đó là âm thầm yêu anh, âm thầm theo dõi từng bước chân của anh, âm thầm chúc cho anh hạnh phúc !!!  

(Người gửi: Lina)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.