Mãi mãi một tình yêu!!!

23 Likes Bình luận

Xin chào các bạn, tôi không biết nói gì hơn bởi tôi đang rơi vào tình cảnh vô cùng đau khổ và buồn bã lắm. Tôi và em (xưng là bố và con) và 2 cái từ đó đi liền với chúng tôi bất cứ ở đâu, nơi nào chúng tôi đều xưng hô như thế. Nghe có vẻ hơi kì lạ phải không các bạn. Nhưng đối với bố và con thì mãi vẫn là một cách xưng hô như thế thôi. Đúng không con gái yêu.

Bố và con yêu nhau cũng được hơn 2 năm rồi con nhỉ. Tình yêu của mình thật là tuyệt và đẹp. Bố rất hạnh phúc và rất nhớ những lúc con chăm bố như chăm đứa con nít á. Những hình ảnh đó luôn hiện trong đầu bố. Ôi, giờ xa con bố rất thèm được như thế (nào là bố ngón tay dài rồi đưa con cắt cho nà, đầu bố giờ rồi con gội cho nà, bố thích ăn gì con nấu cho, và con thường đòi bố ẵm con nà bởi con là con gái bố mà…).

Cái sai mà tôi đã phải trả giá là tôi đã thử thách tình yêu một cách thật sai lầm. Tôi đã nói lời chia tay. Giờ nghe con gái nói có người yêu bố nghe mà buồn quá và đau khổ lắm. Cái điều càng làm bố đau là người con yêu chẳng tốt chút nào theo bố nghĩ là thế. Bố làm sao yên tâm khi con ở bên người như thế. Bố yêu con rất nhiều á. Bố đã thề rằng đời bố không yêu một khi đã yêu chỉ một và một mà thôi. Giờ bố đang cố chuộc sai lỗi lầm nà.

Bố xin lỗi con nhiều nhưng con ơi tình yêu mà nó cứ chảy theo dòng thẳng liệu có bền không? Hi vọng đây chỉ là sự thử thách. Mình hãy mở rộng con tim và quay lại với nhau nhen! Bố yêu con nhiều lắm!

Các bạn cho mình lời khuyên với. Mình biết con gái vẫn còn thương mình mà! hihi

 

>> Có phải ông trời đùa giỡn với tình cảm của anh

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.