Mai Ngô mặc áo tắm, khoe vòng 3 căng như bóng khiến nhiều người tò mò

7 Likes Tắt bình luận

Mai Ngô khoe thân hình nóng bỏng với áo tắm tại biển Bali, vòng 3 căng tròn của cô chính là điều khiến người hâm mộ tò mò.

Mai Ngô đang có chuyến du lịch chào thu tại một vùng biển xinh đẹp ở nước ngoài. Tại đây, cô không quên hòa mình vào không gian được mệnh danh “thiên đường”. Không chỉ lướt sóng, Mai Ngô còn tham gia rất nhiều các trò chơi mạo hiểm… khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Để có được vòng 3 căng tròn như vậy, Mai Ngô đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện. Cụ thể, cô chọn chạy bộ trên cầu thang – bộ môn kích thích số đo vòng 3 vô cùng hiệu quả lại tác động lực lên toàn cơ thể tạo cơ săn chắc hơn.

Leo cầu thang chính là cách để đánh tan mỡ đùi, gọn cơ mông. Leo cầu thang thực chất là hoạt động lên dốc. Nó thường khiến bạn cảm thấy mệt hơn khi đi trên đường thẳng. Nguyên nhân là khi leo cầu thang, ngoài việc vận động cơ dịch chuyển theo chiều ngang thì chủ yếu cơ mông và đùi phải vận động để nâng cơ thể lên trên.

Hoạt động này khiến các cơ dãn ra nhanh chóng, và sau đó sẽ tự cấu tạo ngắn lại cho phù hợp với cơ thể. Mông sẽ cao hơn, săn chắc gọn gàng với cặp đùi thon gọn. Vì vậy, leo cầu thang giúp nâng mông nhanh hơn so với bài tập chạy bộ thông thường.

Mai Ngô mặc áo tắm, khoe vòng 3 căng như bóng khiến nhiều người tò mò - 2

Mai Ngô chọn leo cầu thang là bộ môn tập luyện thường xuyên.

Mai Ngô mặc áo tắm, khoe vòng 3 căng như bóng khiến nhiều người tò mò - 3

Tập gym tổng hợp với tay và chân.

Mai Ngô mặc áo tắm, khoe vòng 3 căng như bóng khiến nhiều người tò mò - 4

Ngoài ra, những bài tập bổ trợ khác cho toàn thân cũng được Mai Ngô thực hiện ở phòng gym khi có thời gian.

Mai Ngô chia sẻ thêm cách để bài tập hiệu quả nhất, phải chọn trang phục phù hợp. Trang phục ôm sát cơ thể khiến người tập sẽ nhẹ hơn tạo tâm lý chăm chỉ rèn luyện hơn. Chất liệu nên là co giãn tối đa, toàn thân, chọn thiết kế có đường may cắt giảm để khi mặc lên người với độ ôm sát cao sẽ không hằn đường viền lên cơ thể và ít ma sát hơn.

Vậy nên, có rất nhiều yếu tố tác động để bạn có được thân hình như ý muốn. Sự cộng hưởng của các yếu tố giúp bạn thành công trong công cuộc thay đổi số đo 3 vòng.

Mai Ngô mặc áo tắm, khoe vòng 3 căng như bóng khiến nhiều người tò mò - 5

Động tác chạy bước dài, bật cao người.

Mai Ngô mặc áo tắm, khoe vòng 3 căng như bóng khiến nhiều người tò mò - 6

Chăm chỉ tập luyện giúp Mai Ngô có thân hình săn chắc.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin