Mạn đàm về chuyện chăn gối của các cặp vợ chồng

35 Likes Tắt bình luận

Các cặp nam nữ  quyết định đến với hôn nhân để xây dựng cuộc sống riêng và duy trì giống nòi như một lẽ tự nhiên. Bước vào đời sống vợ chồng có rất nhiều thứ cần hoà hợp, trong đó có vấn đề tế nhị là chuyện chăn gối.

Một cuộc khảo sát gần đây do một trung tâm tư vấn hôn nhân ở Hà Nội tiến hành với 100 cặp vợ chồng ở thành phố và rút ra kết luận là phụ nữ ngày nay vẫn còn không ít người có những quan niệm lạc hậu trong quan hệ tình dục vợ chồng. Điều đó dẫn đến cả hai không tìm thấy hứng thú trong đời sống gối chăn và đó chính là một trong những nguyên nhân đáng kể khiến số vụ ly hôn gia tăng

Trong số những nguyên nhân đổ vỡ hôn nhân là một trong hai người thiếu hiểu biết về tình dục làm cho những cuộc ân ái trở thành nhàm chán, vô vị để rồi cảm xúc về nhau chết dần.

Quan niệm trong chuyện tình dục, phụ nữ là người “hiến thân” chứ không hưởng thụ gây ra những hậu quả hết sức tai hại.

Có những người chồng tốt, khoẻ mạnh nhưng vì không có kiến thức nên anh ta không biết phải làm thế nào để đem lại khoái cảm cho vợ. Thậm chí có người còn thô bạo hoặc chỉ cốt thoả mãn chính mình. Lâu dần quan hệ vợ chồng sẽ dần trở nên nhạt nhẽo, vô vị, có khi còn khiến vợ kinh sợ, khoa học gọi là bệnh “ác cảm tình dục”.

Đôi khi, trong lúc trò chuyện tâm sự, phần lớn chị em thường chỉ bình luận về các ông chồng, chứ hiếm khi trao đổi với nhau về kiến thức phòng the. Nhiều phụ nữ cho rằng việc tìm hiểu những cái “của khỉ” đó là việc của đàn ông.

Lời kết: Để cuộc sống vợ chồng viên mãn, cả hai vợ chồng cần trau rồi kiến thức và cùng bổ trợ cho nhau để chuyện chăn gối được hoà hợp và gắn kết bền lâu!

>> Bạn biết gì về quan hệ tình dục qua đường hậu môn?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy