Mất tất cả vì chính mình

5 Likes Bình luận

T và L yêu nhau được hơn 1 năm, hai đứa đã có rất nhiều kỉ niệm. Cả L và T đều luôn tự nhủ rằng sẽ không bao giờ bỏ nhau. Vì T đã 2 lần mang trong mình dòng máu của L lúc nào cũng chỉ có T.

Có thời gian 2 đứa giận nhau, T đã gặp Q. Q là người có gia đình nhưng đang trong thời gian ly thân. Q đã không bảo chuyện Q có vợ. Vì L buồn lại cộng thêm việc Q là người có tiền chơi nên T đã lao vào Q.

Trong một lần 2 đứa đi chơi muộn nên Q đã đưa T vào nhà nghỉ và chuyện gì đến đã đến. Sau khi mọi chuyện như thế Q mới cho T biết. Lúc đấy T một phần sợ có em bé, rồi bên Q, T lúc nào cũng được vui những gì mình thích không phải cuộc sống sinh viên nghèo nàn như bên người yêu nên T vẫn cứ đi lại cùng Q.

Thời gian đó L cũng xin lỗi T và 2 đứa vẫn yêu nhau. T là người tình của Q và là người yêu của L. Cùng lúc có quan hệ tình dục với cả hai.

Sau thời gian 2 tháng Q nói với vợ làm nhanh thủ tục ly hôn và Q bắt T phải gọi điện thôi L. Vì bị ép buộc và doạ dẫm nên T đã phải làm điều đó. Các bạn biết không khi Q chuẩn bị bắt T nói chia tay với Q. L đã nằm mơ bị gãy răng mà người ta bói rằng gãy răng chỉ có khả năng là người yêu bỏ.

L không tin khi đang ở quê, L vội ra Hà Nội để gặp T nhưng bù lại là thuê bao của T không liên lạc được. L tìm bạn bè để hỏi nhưng đều không biết số. Lúc đó L lại tưởng T chuyển phòng rồi nên không dám sang tìm.

Khi T bắt buộc phải nói chia tay L, L đã khóc rất nhiều. Vì thực ra có nhiều lí do khiến T không làm khác được. Nếu T không nói thì Q sẽ lấy số để gọi và kể hết với L. Nói chia tay rồi Q bắt T chuyển phòng vì sợ L với T gặp nhau.

T đã trốn Q đi gặp L và kể hết chuyện T với Q từng như thế. L đã khóc nức nở khi biết điều đó. L đã bảo T về 2 đứa xa nhau mà nước mắt cứ rơi. L đã bảo bạn của T khuyên T bỏ Q.

Khi L nguôi chút thì 2 đứa có gặp nhau lần nữa, L đã tha thứ cho T vì L yêu T và vì 2 đứa từng có những đứa con nhưng không được sinh ra.

Còn T, T đã nói thôi Q nhưng Q biết phòng trọ T và vì lần đi thuê trọ Q nói T và Q sắp cưới nên bác chủ nhà không cấm chuyện Q có mặt ở đấy. T tìm cách cho bạn vào ở cùng nhưng không tìm được, lúc đấy L lại chuẩn bị đi thực tập, muốn qua người yêu chơi thì T viện lý do.

Tại T quá thật thà nên cũng kể chuyện Q thuê phòng cho và đợt trước bác cho phép Q ở đó nên L đã hiểu mọi chuyện, L đã rời xa T. Còn T cũng muốn dứt Q cho xong vì T muốn bắt đầu cuộc sống mới và vì T hiểu rằng mình yêu L rất nhiều, và vợ Q cũng hay nhắn tin nói T rất nhiều.

Khi mọi chuyện đang đi vào thực tế T sắp làm được thì T lại có thai mà đấy là của Q.

T không biết làm sao và sống thế nào? T sống quá buông thả đúng không các bạn nhưng T cũng có tình cảm?

Các bạn hãy cho T lời khuyên của mình nhé.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.