Mẹ vợ, chị dâu và anh vợ bắt vợ tôi ngoại tình với với dòng họ của chị dâu. Tôi phải làm sao?

14 Likes Bình luận

Vợ chồng tôi đã sống với nhau rất là hạnh phúc gần 6 năm nay và đã có con với nhau gần 4 tuổi. Một cháu trai rất là dễ thương nhưng rồi bỗng nhiên tai họa bắt đầu đổ xuống, đó là mẹ vợ, chị dâu và anh vợ đã đem lại cho vợ chồng tôi một sự bi thảm.

Bắt đầu từ việc anh vợ của tôi kêu vợ tôi đi xuống nhà chơi và nấu ăn. Cứ 2-3 ngày thì vợ của tôi đi một lần, mỗi lần vợ tôi đi nấu ăn về là có chuyện này tới chuyện khác.

Từ ngày vợ tôi xuống nhà anh vợ thì tôi cảm thấy vợ tôi có thái độ bất thường, đặc biệt mỗi lần điện thoại là phải trốn chỗ này tới chỗ khác.

Cặp mắt vợ tôi láo táo, hình như có chuyện gì chẳng lành. Tôi bắt đầu có sự nghi ngờ.

Tôi nói với vợ tôi “em làm gì mà điện thoại nói chuyện nhỏ nhỏ vậy em”. Vợ tôi trả lời rằng tôi đang nói chuyện với mẹ có gì đâu mà hỏi. Thế là tôi bỏ qua.

Rồi tôi trở về sài gòn kiếm tiền. Một tuần sau tôi trở về nhà thì tôi lại thấy vợ tôi đang nằm mà bấm điện thoại. Tôi hỏi em làm gì mà tối ngày bấm điện thoại hoài vậy. Vợ tôi lại trả lời là chơi điện tử.

Thật ra là vợ tôi không chơi điện tử mà đang nhắn tin cho người tình, nhưng tôi cũng bỏ qua vì vợ tôi ở nhà chỉ có 2 mẹ con chắc buồn rồi chơi chút cho vui.

Còn việc nhà thì vợ tôi không hề làm gì cả, chỉ biết nằm ngủ hoặc là chở con đi chơi hoặc là chở xuống nhà anh hai. Nhưng thực tế không phải đi chơi mà là chở con của tôi đi gặp tình nhân. Vì mải kiếm tiền nên tôi chẳng hề hay biết gì cả.

Có lần tôi mất máy di động mà tôi mới mua mười mấy triệu đồng trong lúc chỉ có tôi, bố vợ và vợ của tôi mà thôi.

Sau khi mất máy 3 ngày thì tôi lại phát hiện ra là tiền điện thoại cố định của nhà tôi lại đóng tới 7-8 triệu đồng/ tháng. Khi tôi coi bản chi tiết thì tôi mới hiểu rằng là vợ tôi đã ngoại tình gần 1 năm nay. Nhưng tôi vẫn tha thứ cho vợ tôi vì tôi nghĩ rằng vợ tôi còn ít tuổi, năm nay chỉ có 24 tuổi.

Vì con trai của tôi, vì gia đình và hạnh phúc, tôi lại tha thứ cho vợ tôi thêm lần nữa. Tôi đã khuyên vợ tôi là bỏ hết chuyện yêu đương đi mà lo cho con nhưng vợ của tôi không nghe mà còn có ý định bỏ tôi và tìm cách điện thoại cho vợ lớn của tôi xuống bắt tôi về Sài Gòn để chiếm đoạt tài sản của tôi.

Nhưng ở trên đời này cái gì của mình thì là của mình, còn cái gì không phải của mình thì không bao giờ mình lấy được nên vợ tôi có ý định khác là bắt con trai tôi bỏ trốn theo tình nhân.

Vợ tôi bắt con tôi đi đúng 15 ngày rồi vợ tôi bồng con chở về, tôi vẫn tha thứ thêm 1 lần nữa và đây là thứ 4 rồi.

Tôi ra điều kiện là em không được điện thoại cho người tình của em nữa và không được đi xuống nhà anh vợ chơi nữa nhưng vợ tôi trả lời rằng nếu tôi bỏ nhậu thì vợ tôi mới bỏ người tình.

Lời vợ tôi nói ra tôi nghe như sét đánh ngang tai, thế là tôi chờ cơ hội vợ tôi đi chợ thì tôi chở con tôi về Sài Gòn.

Sau khi tôi chở con trai tới Sài Gòn thì tôi thành thật khai thật với vợ lớn và cúi xin vợ lớn tha tội lỗi mà tôi đã gây ra.

Trời cũng còn thương 2 cha con tôi là vợ lớn của tôi lại chấp nhận nuôi con của vợ nhỏ. Còn về vợ nhỏ của tôi thì chỉ biết rằng tôi chở con tôi về Sài Gòn chơi rồi sẽ chở về quê, nếu mà tôi chở con tôi về thì vợ nhỏ của tôi sẽ đem con tôi đi mất.

Bây giờ tôi không biết làm sao, còn tôi chở con tôi về trả lại cho mẹ nó thì vợ lớn tôi sẽ ly dị với tôi.

Bây giờ tôi đang đứng giữa ngã ba đường, xin các bạn cho tôi lời khuyên tôi phải làm sao?

 

 

>> Có phải tôi đang mắc chứng ghen hoang tưởng?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.