Mẹo làm đẹp với 4 bước để đẹp “cân cả thế giới” trong hè này

5 Likes Bình luận

Vẫn đẹp tự nhiên mà không phải mất quá nhiều thời gian tô son trát phấn.


Mùa hè nóng nực sắp đến đồng nghĩa với việc các cô nàng sẽ phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề: nào là chống nắng, nào là da khô ráp, mất nước, nào là dưỡng trắng,v…v… Đối với những cô nàng nghiện trang điểm, việc “bôi trát” thế nào để đẹp tự nhiên mà nhìn vẫn hút mắt cũng là một vấn đề khi phấn phủ, cushion rồi phấn mắt… có thể khiến mặt bạn bị bí và nổi mụn ầm ầm.

Thay vì mất tới cả tiếng đồng hồ cho nào kem nền, nào phấn phủ, nào mascra, nào kẻ lông mày… thì bạn chỉ cần 4 bước sau đây để đẹp chuẩn theo xu hướng trang điểm tự nhiên – khuôn mặt vẫn rạng rỡ mà không lo da bị quá ảnh hưởng.

Kem chống nắng và dưỡng ẩm

Thứ tự cho việc chăm sóc da trước khi ra phố nên là sữa rửa mặt – toner – serum (nếu có) – kem chống nắng – kem dưỡng ẩm. Ngoài việc bảo vệ da, thoa kem dưỡng ẩm kĩ càng trước khi sử dụng bất kì loại cushion hay phấn nào sẽ giúp bạn có lớp nền láng mịn, không bị mốc. Kem chống nắng thì tất nhiên phải có, và nên là loại SPF 50++, kể cả khi cushion của bạn có sẵn SPF rồi. Nếu kem chống nắng của bạn có độ che phủ nhất định thì thậm chí chẳng cần dùng cushion cũng được.

Mắt và son môi cùng màu

Bạn có biết cách nhanh nhất để có khuôn mặt trang điểm tự nhiên không? Đó chính là son và mắt cùng màu. Chọn loại son kem với màu sắc không quá chói, và thoa một chút lên mắt rồi tán nhẹ về phía đuôi mắt – vừa chẳng phải dùng tới phấn mắt vốn đòi hỏi nhiều công sức, lại vừa có lớp màu rất tự nhiên và tông xuyệt tông.

4 bước để đẹp "cân cả thế giới" trong mùa hè này - 2

4 bước để đẹp "cân cả thế giới" trong mùa hè này - 3

Son môi màu nhẹ nhàng có thể dùng làm phấn mắt và má luôn – 1 công đôi 3 việc

Đừng quên highlighter (phấn bắt sáng)

Đây chính là bí kíp khiến cho bạn dù chỉ trang điểm rất nhẹ nhàng nhưng nhìn khuôn mặt luôn rạng rỡ và như thể vừa được thợ makeup chuyên nghiệp tút tát vậy.

4 bước để đẹp "cân cả thế giới" trong mùa hè này - 4

4 bước để đẹp "cân cả thế giới" trong mùa hè này - 5

Highlighter là bí kíp trang điểm tự nhiên mà vẫn rạng rỡ đang được rất nhiều cô nàng ưa thích

Chỉ cần chuốt mascara, không cần kẻ mắt

Thay vì đôi mắt khói lên ảnh thì đẹp nhưng lại quá già và không phù hợp cho những ngày hè, bạn chỉ cần một đôi mắt với lớp màu nhẹ nhàng cùng lông mi được chải mascara kĩ càng để tạo cảm giác mắt sâu hơn, vậy là đủ cho một ngày hè nắng chói.

4 bước để đẹp "cân cả thế giới" trong mùa hè này - 6

Thay vì đôi mắt khói tuy ăn ảnh nhưng già đau đớn và tốn công, lại còn nóng nực

4 bước để đẹp "cân cả thế giới" trong mùa hè này - 7

Bạn chỉ cần chuốt mascara kĩ càng để tạo cảm giác mắt sâu và to hơn

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.