Mệt mỏi vì chính bà mình

19 Likes Bình luận

Từ nhỏ đến lớn tôi sống trong một gia đình với đầy đủ ông bà bố mẹ. Ông tôi là người luôn yêu thương bao bọc tôi đến nỗi không bao giờ cho bố mẹ tôi đánh tôi dù chỉ là 1 cái. Vì vậy có lần chỉ vì bố mẹ đánh tôi mà ông tôi đã giận đến nỗi bỏ ăn. Ông chăm chút từng tý một, đến nỗi sách vở của tôi ông cũng là người viết nhãn bọc vở dù tôi đã lớn. Ông dạy tôi học, ông kể nhiều câu chuyện của ông cho tôi nghe

Nhưng có điều đáng để nói là bà tôi lại là người không thích tôi. Từ nhỏ đến lớn tôi luôn là đứa bị bà ghét nhất nhà. Cũng vì thế ông luôn bênh vực và nhiều lần mắng bà vì tôi. Điều này càng làm tôi bị bà ghét hơn. Nhưng một cú sốc lớn của đời tôi khi ông tôi mất. Sau đó tôi sống trong những tháng ngày với bà mà luôn khiến tôi mệt mỏi.

Bà là người thuộc thế hệ khác và luôn áp đặt suy nghĩ cho tôi rằng con gái thì phải như thế này như thế kia. Ngủ thì phải dậy trước khi mặt trời mọc lên ngọn mai. Nói chuyện thì phải nói đúng từng từ (ví dụ như như không được nói từ nói điêu vì đó là láo, không được nói với bố là mẹ đâu rồi vì mẹ biết mẹ bố hay mẹ mình phải nói là mẹ con …)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Thảo phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.