Mình có chọn sai con đường?

7 Likes Bình luận

Mình vừa kết hôn được gần 6 tháng. Lúc trước mình quen với nhiều người lắm. Trong đó có một người đã lập gia đình làm nghề bán nước đá và bán tạp hóa. Ba mình đã phản đối, vì mình là một cô gái có học thức, không thể lấy anh ấy được. Thật ra thì anh ấy chỉ học tới cao đẳng thôi. Và cũng vì anh ấy có tính nhậu vào là rất xấu nên mình cũng không muốn lấy anh (chỉ trong lúc đó thôi).

….    Rồi thời gian trôi qua, mình đi lấy chồng. Nhưng khi bước vào nhà chồng thì mình đã nhận ra rằng đây không phải nơi mà mình muốn đáp xuống. Tự nhiên mình nhớ anh ấy nhiều lắm, nhưng ván đã đóng thuyền rồi.

Sau một thời gian nữa, mình cảm thấy nhớ anh ấy lắm. Nhớ rõ từng chi tiết, không thể quên được. Rồi giờ đây đúng 2 tháng nữa anh ấy có vợ. Mình cảm thấy hụt hẫng. Thấy sao tình yêu trên đời này lại mau thay đổi như vậy.

Nhớ ngày nào, lúc tôi và anh bên nhau, sao vui quá. Những lúc khó khăn bên nhau, lúc chở nhau trên chiếc xe ba gác để đi giao nước đá cho người ta, sao mà hạnh phúc quá. Để bây giờ đây tôi và anh đã đi trên 2 con đường khác nhau. 2 con đường ngược chiều mà không biết chừng nào mới gặp lại được……..

Thật tình giờ tôi chỉ muốn thời gian quay trở lại thôi. Để tôi được chọn lại, được làm vợ anh ấy, được sống chung và chăm sóc cho anh ấy. Nhưng tôi vẫn cảm thấy có lỗi với chồng của mình. Vì anh ấy rất tốt với tôi, không khi nào buồn phiền tôi, giúp tôi hết lòng…..

Bây giờ tôi phải làm sao đây!!!!!????

Có thể bạn quan tâm: Xung đột giữa bản thân và gia đình

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.