Mình có nên phá thai

10 Likes 1 Bình luận

Mình đã bỏ hết lòng tự trọng tìm đến gia đình anh khóc lóc van xin gia đình anh thương lấy mẹ con mình, xin họ cho làm đám cưới nhưng họ rất hững hờ.

Mình 25 tuổi, anh 32 tuổi, tụi mình yêu nhau đã 3 năm. Mình tưởng mình đã hiểu hết con người anh. Anh hiền lành, chăm chỉ, đạo đức rất tốt, nói chung là hoàn hảo, là cả bầu trời trong mắt mình. Mình đã rất hạnh phúc.

Rồi một lần anh đòi hỏi, mình đã tuyệt đối tin tưởng anh. Nay mình đã có thai 3 tháng. Mình và anh biết có thai cách nay 2 tháng rồi, anh nói sẽ lo cho mẹ con mình, sẽ tổ chức đám cưới ngay lập tức, anh vẽ ra cả tương lai tuyệt vời, cả thiên đường trước mắt mình.

Ngày lại ngày cứ trôi qua, số lần gọi điện của anh ít dần rồi mất hẳn, anh lặn mất tăm. Mình chạy khắp nơi tìm anh trong nỗi đớn đau vô cùng vì phút ngu dại giờ không còn đường thoát ra, trong cả những cơn ốm nghén khủng khiếp mà mình chỉ mong chết đi được để khỏi đau đớn mệt mỏi.

Anh chỉ nói mẹ anh không đồng ý, vì gia đình anh khá giàu có còn gia đình mình không khá giả gì. Mình tưởng đàn ông hơn 30 tuổi có thể tự lập nhưng mình không ngờ có những người mà mẹ là đấng tối cao, là bầu trời, vì mẹ có thể giết bỏ con.

Nói chung là ở đó mình đã phải chịu đựng sự nhục nhã khinh bỉ mà không trí tưởng tượng nào có thể nghĩ ra.

Giờ mình biết mình không thể cho con mình một cuộc sống có đủ cha mẹ, không thể cho con mình một cuộc sống trọn vẹn. Mình có nên phá thai. Sau này con mình có giống tính bố nó, có khốn nạn như bố nó không?

Người gửi: Meyeucon

 

>> Cũng chỉ vì yêu mà mù quáng

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

  1. Ban khong nên pha thai ban à ban hay đê lai va môt minh nuoi con.cuôc song ma ban ta duoc cai nay thi ta lai mat cai khac.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.