Mình có nên tha thứ cho anh?

6 Likes Bình luận

Một sự thật, anh đã từng kết hôn..

Mình quen anh khi vừa kết thúc một tình yêu với nhiều đau khổ vì bị lừa dối. Từ khi quen anh mình đã rất vui vì có thể tâm sự mọi chuyện cùng anh, anh tỏ ra quan tâm tới những vướng mắc của mình, những chuyện xảy ra với mình trong một ngày…

Và khi chúng mình yêu nhau, thời gian đầu anh vẫn quan tâm mình nhưng dần dần mình nhận thấy anh ko quan tâm tới mình như trước nữa, nửa năm trời yêu nhau anh ko hề dẫn mình về nhà chơi mặc dù nhà anh rất gần chỗ mình làm. Anh cũng không cho mình gặp bạn bè, có những lúc anh bỏ bẵng mình cả tháng trời mà không liên lạc, còn mình chỉ biết đau khổ và quyết định sẽ quên anh.

Khi mình đang cố gắng để quên thì anh lại liên lạc và nói anh rất nhớ mình, nhưng không hề tỏ ra là có lỗi với mình. Mình đã bỏ qua cho anh 1 lần và gần đây chuyện đó lại xảy ra, anh lại bỏ bẵng mình gần 1 tháng trời. Và mình đã quyết tâm sẽ không bao giờ thèm gặp anh nữa. Rồi một ngày mình nhận được tin nhắn của anh nói muốn gặp mình, ko hiểu sao mình lại đồng ý, và khi gặp mình anh đã nói với mình một sự thật, anh đã từng kết hôn trong thời gian anh ở nước ngoài học tập và làm việc, và giờ đây đang làm thủ tục li hôn. Anh nói anh và vợ thực chất đã không còn gì cả chỉ còn ràng buộc về pháp lý, vợ anh ở bên kia còn anh ở VN. Mình đã đau đớn đến mức ko thể phản ứng được gì. Anh xin mình tha thứ, mình biết phải làm sao đây?

Người gửi: Phạm Thị Hồng

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.