Mình có nên tiếp tục níu kéo

17 Likes Bình luận

Mình và bạn gái yêu nhau được hơn 3 năm. Trong thời gian đó, cả hai vì yêu nhau nên cũng hay ghen tuông cãi vã. Nhưng vượt qua tất cả, bọn mình vẫn yêu nhau.

Trong lúc giận hờn, có lúc vì bực nên mình buông lời xúc phạm bạn gái. Mỗi lẫn vậy cô ấy giận nhưng vài ngày lại bỏ qua cho mình, dần già thành quen.

Cách đây hai tháng, do thấy cô ấy đi với người còn trai khác nên mình đã tiếp tục buông lời xúc phạm. Lúc đầu cô ấy níu kéo, xin lỗi. Sau một tuần mình hết giận, gặp lại cô ấy thì cô ấy đã dứt khoát nói chia tay. Lúc đầu thì bảo dừng lại một thời gian, sau do mình níu kéo nên đã yêu cầu chia tay hẳn.

Mình đã níu kéo hai tháng nay, nhưng vẫn nhận được những lời ” Em hết tình cảm, không còn nhớ mong anh. Hay dù thế nào, em cũng không quay lại được với anh mặc dù hiện tại chưa có ai”. Mặc dù cô ấy vẫn tâm sự với bạn bè là vẫn rất buồn, không nghĩ được gì trong thời gian qua.

Mình thực sự yêu và cần cô ấy, nhưng nghe những điều cô ấy nói, mình thực sự nản, bế tắc. Mong các bạn cho mình ý kiến, là có nên tiếp tục hy vọng, níu kéo cô ấy thêm không? Mình cảm ơn!

 

>> Tôi là một người cô đơn

>> Câu chuyện tình yêu

>> Cảm ơn mẹ đã cho con hơi thở

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.