Mình đã chọn từ bỏ tình cảm dành cho anh

5 Likes Tắt bình luận

Trời đang mưa. Còn nhớ ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau là hôm trời mưa rất to nhưng chắc Anh không biết Em đã năn nỉ pama rất nhìu để cho Em ra khỏi nhà gặp Anh một lần. 

Lúc ấy, Em rất hồi hộp và lo lắng vì đây là lần đầu tiên Em bít hẹn gặp một người con trai là như thế nào, biết được cảm giác ngồi sau lưng người khác giới ra sao. Em ngồi mà suy nghĩ không bít mình có bước vào trái tim của người con trai này hay không? Và Em đã bít trước đáp án là không thể vì Em không nổi bật như những bạn gái khác quanh Anh. Những lúc chúng ta gặp nhau, Em ước gì thời gian có thể ngưng đọng hay đi chậm lại thì tốt bít bao. Đúng là những suy nghĩ ngốc nghếch không bao giờ có thể xuất hiện. Con trai mà ai lại không thích con gái xinh xắn, dễ thương và Em cũng chưa từng gặp trường hợp ngọai lệ nào.

Những ngày qua, Em đã làm phiền Anh wá nhìu, khiến Anh phải suy nghĩ vì những tin nhắn không đâu. Em rất mún gặp Anh một lần nữa để nói ra những điều còn giấu trong lòng mà vì sự tự trọng của người con gái Em chưa dám nói ra. Em muốn cho Anh một người bạn tốt của Em, một lời khuyên chân thành: Hãy sống và làm những gì mình muốn đừng vì niềm hy vọng của người khác mà sau này có thể hối hận đấy. Em cám ơn ông trời vì năm nay đã cho Em gặp được Anh, đã cho Em biết được cảm giác thích một người là như thế nào và Em thấy mình thật may mắn vì đã quen biết Anh. Dù ước mong không thể có được nhưng nếu có cho Em lựa chọn lại Em vẫn chọn được gặp gỡ Anh, chứ không ước rằng Em đã không gặp Anh.

Một lúc nào đó (dù E bít sẽ ko bao giờ), nếu Anh cần người tâm sự thì mong rằng sẽ nhớ tới Em, nhớ tới người con gái đã thật sự thương Anh rất nhiều. Em viết những dòng này dù biết rằng Anh không thể đọc được. Em ước gì bây giờ mình có thể đi đến nơi nào đó để bình tâm trở lại, ước gì có một ai đó cho Em bờ vai để tựa vào mà khóc thật to. Em là một cô bé ngốc và sẽ không bao giờ có thể khiến Anh thích Em. Em cám ơn Anh đã cho Em những kỷ niệm thật đẹp, đã cho Em những nụ cười thật sự và đã cho Em biết được cảm giác có Anh là hạnh phúc, vui thật sự.

Ái chà, Em lại khóc nữa rồi, không viết nữa đâu nếu không lại khóc và lại làm Anh lo lắng cho cô bé vừa ngốc vừa yếu đuối như Em.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy