Mình đang hoang mang quá!

5 Likes Tắt bình luận

Năm nay mình 26 tuồi, đang năm đầu cao học, và đang vướng vào một chuyện tình cảm mà không mấy người sẽ đứng về phía mình:

Mình đang yêu một người đã có gia đình, người đó là sếp của mình khi mình thực tập tốt nghiệp, anh là một người trẻ tuổi nhưng có tài, ngày đó tôi đã giúp anh thoát khỏi một chuyện tình tay ba, vì vốn tôi không thích ai xem vào gia đình của người khác cả, nhưng cũng vì giúp anh, tôi đã gần anh hơn lúc nào không biết, và tôi đã yêu anh.

Dù biết tình yêu đó là sai trái với những nguyên tắc mà bản thân tôi đã đặt ra trước đó nhưng tôi không sao quên được anh, anh nói cũng rất yêu tôi, sẽ từ bỏ gia đình để đến với tôi, nhưng anh hẹn từ tháng 8, rồi tháng 12 rồi tới tết nhưng tới giờ thì vợ chồng anh vẫn sống với nhau, hai người còn rất hạnh phúc nữa hay sao ấy (tôi nghe bạn tôi nói lại như vậy).

Tôi hoang mang không biết nên làm thế nào và quyết định chia tay, nhưng vì quá yêu anh nên tôi đã thức suốt mấy đêm liền mà vẫn không biết cách nào giúp tôi không bao giờ gặp lại anh mà nếu có gặp phải thật cứng rắn, vì anh hay năn nỉ rồi tôi lại mềm lòng và không thể chia tay.

Tôi đã nghĩ xấu về anh, nhắn tin nói những lời rất tệ với anh chỉ mong tâm trạng mình sẽ khá hơn, nhưng tôi chỉ thấy đau lòng hơn mà thôi. Rồi tôi cũng điện cho anh, anh nói hãy cho anh thêm thời gian, giờ thì anh nói tới lúc tôi học xong thì anh sẽ không vướng bận nữa, nhưng tôi chẳng mong anh từ bỏ gia đình để đến với tôi và cũng không muốn mất anh, giờ tôi nên làm thế nào đây ạ? cách nào giúp tôi quên được anh đây?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy