Mình là ai???

6 Likes Bình luận

Đúng….. Nhưng không phải với đại đa số, ít nhất là với em…… Em lạnh lùng….. Mà cũng phải… Vì em giờ đã có ý định với người khác….. Một người mà được gia đình…… bạn bè ủng hộ…… Chứ không như anh….. Một lý do đơn giản…..anh không có gì hết…..không tiền…không địa vị xã hội….. Tuy không phải một thằng lông bông nhưng không thể mang đến cho em một tương lai vững chắc …..” người ấy” “uhm..”Cái mà em mong muốn…. là địa vị…..là vật chất……sẽ bảo đảm một cuộc sống tốt hơn cho em…. Còn anh không gì hết, chỉ duy nhất 1 thứ mà anh có đó là tình yêu dành cho em… Nhưng điều đó không đủ đúng không em…..

Chỉ có anh còn mơ mộng cái giấc mơ hão huyền: “một túp lều tranh hai quả tim vàng” Hahahhhahaah. Ngốc thật….làm gì có trong cái thời buổi này kia chứ…. Có một người nói với anh: “Mày ngu lắm..sao cứ phải sống như vậy…trong khi nó không hề quan tâm tới mày….. thậm chí là không xem mày còn tồn tại hay không…. “Đúng…anh không là gì hết….. Nhiều lúc…anh muốn call cho em…..muốn tìm gặp em….Nhưng…Để làm gì…. Có níu kéo được hay không? Hay là chỉ nhận thêm sự lạnh lùng, nhận thêm một câu chia tay…. một câu “em không còn yêu anh nữa”

Xin lỗi….anh không đủ cái can đảm đó….. Anh không đủ cam đảm nhận thêm 1 vết thương nữa…. nó đau lắm…. nó không lành được….. Và anh không đủ sức vượt qua cái hố sâu của tuyệt vọng thêm lần nào nữa em à…… Anh kiệt sức…. Một thằng mà chưa từng biết sợ là gì…..chữ “Sợ” gần như không có khái niệm trong đầu. Vậy mà giờ đây….. nó lại hiện hữu trong anh….như một định mệnh, cái định mệnh cay đắng mà anh đang chịu đựng…….

Mọi hy vọng..mọi sự cố gắng của anh đều vô nghĩa đối với em….cảm ơn em…..cảm ơn tất cả những gì mọi người đã giành cho anh…đã cho anh nhận ra 1 điều “Nghèo” là một cái tội…..”Nghèo” không được phép yêu….Và 1 điều nữa……Giờ đây anh biết….”MÌNH LÀ AI”

Người gửi: Le Quoc Loi

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.