Mình muốn níu kéo

4 Likes Bình luận

Chào cả nhà! Tâm trạng của mình lúc này đang rất hoảng loạn, không lối thoát, và không biết làm gì để có những quyết định đúng đắn.

Mình với anh chia tay nhau đã được một tháng, nhưng mình vẫn còn rất yêu anh ấy, không thể quên anh được, mình đã níu kéo anh ấy, nhưng những hành động níu kéo chỉ là những hành động ngu ngốc.

Mình và anh ấy yêu nhau được hai năm, khi mình bắt đầu đi làm, cảm giác trống trải, và chưa quen với áp lực, anh đã đến, ở bên mình.. và dần dần mình đã yêu anh. Càng ngày mình càng cảm thấy yêu anh hơn.. Nhưng gần nửa năm nay, chúng mình thường có những cuộc dỗi hờn và cãi vã.. rồi mình từ một cô gái hiền dịu đã trở nên khó tính và hay cáu gắt, vì anh thường xuyên nói dối mình, thường xuyên đưa ra lý do để chúng mình không gặp nhau, không nói chuyện, trong khi anh vẫn buôn chuyện với người khác. Mình đã hiểu anh không còn yêu mình nhiều như trước nữa, nhưng mình thì vẫn yêu anh.. Cảm giác mất anh làm mình mất lý trí, mình cũng đã có những hành động không đúng đắn, nhưng anh chẳng bao giờ có khái niệm tha thứ.. Còn mình thì đã bỏ qua cho anh rất nhiều việc.

Khi yêu mình, đã có lần anh và người yêu cũ đi chơi, đi leo núi, mình đã rất giận, nhưng đã bỏ qua cho anh.. nhưng còn anh, những việc mình làm sai anh luôn nhớ.. Nghĩ  đến những việc anh làm mình buồn, mình muốn chia tay anh lắm.. nhưng những việc anh làm, không làm mình giảm yêu anh.. mà vẫn rất yêu anh.. Mình chẳng hiểu nổi bản thân mình nữa, bạn bè mình đều khuyên nên bỏ người như thế, nhưng mình không làm được.. mình muốn tìm động lực để có sự quyết tâm, nhưng không được.. Mình nghĩ mình có thể bỏ qua tất cả vì mình yêu anh..  mình chỉ không biết làm thế nào để anh lại yêu mình.. làm thế nào để níu kéo lại tình yêu đã mất trong anh..

Xin hãy cho mình lời khuyên.. Mình không thể tiếp tục ở tâm trạng này..

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.