Mình nên chờ đợi hay là chấm dứt?

6 Likes 1 Bình luận

Chào các bạn, mình đang rất đau khổ và không biết phải chia sẻ những tâm sự này với ai. Mình muốn nhờ các bạn cho mình lời khuyên chân thành nhất để mình có thể quyết định chính thức sau cùng. Cảm ơn các bạn nhiều lắm!

Mình và anh ấy đã quen nhau gần 2 năm, gia đình hai bên đều đã biết và ủng hộ mối quan hệ của bọn mình, tụi mình đã có khoảng thời gian rất hạnh phúc bên nhau. Đã nhiều lần tụi mình cãi nhau nhưng sau đó cả hai vẫn làm lành, cho đến ngày hôm kia thì mọi chuyện đã không kết thúc tốt đẹp như mọi lần nữa. 

Hôm đó mình đã giận anh ấy và bọn mình đã ngồi lại nói chuyện với nhau, mình đã khóc rất nhiều, sau đó mình đưa ra hai quyết định để anh ấy lựa chọn: 1. Im lặng một thời gian để hai đứa có dịp suy nghĩ lại tình cảm của mình xem còn cần nhau nữa không. 2. Chia tay ngay lúc này. Anh ấy nói hãy cho anh ấy thêm một cơ hội cuối và anh ấy không muốn chọn cách nào, vì mình còn yêu anh ấy rất nhiều nên mình đã đồng ý, sau đó mình ở lại dùng cơm với nhà anh ấy, ăn xong anh ấy nói chạy qua nhà bạn chút rồi chở mình về. 

Sau bữa cơm, mẹ và chị anh ấy lên lầu coi tivi, mình ở dưới bếp dọn dẹp rửa chén, nhưng vì tâm trạng giận hồi sáng vẫn còn cộng thêm việc anh ấy đi ra ngời bỏ mình lại một mình mình đã có chút giận dỗi anh ấy. Một lát sau anh ấy về và đưa mình về nhà. Trên đường đi anh ấy hỏi rồi an ủi kêu mình đừng giận nhưng mình đã không nói gì, rồi anh ấy cũng im lặng trong suốt quãng đường đi. Khi chở mình về đến nhà anh đã nhắn cho mình một tin làm mình thật sự choáng váng. “Em à, có lẽ mình cứ tạm thời xa nhau một thời gian đi, anh cần suy nghĩ… nếu như tới sinh nhật em mà anh vẫn không liên lạc gì thì coi như chấm dứt nhé. Tạm biệt em”. 

Đọc xong tin nhắn mình đã òa khóc, mình nhắn tin lại xin lỗi anh và gọi nhưng anh đã khóa máy và không liên lạc được nữa. Mình đã nhắn cho anh 3 tin và nói rằng mình rất hối hận, mình thành thật xin lỗi, trong thời gian này mình sẽ cố gắng hết sức để có thể giữ được anh ấy, còn nếu không được thì mình cũng sẽ chấp nhận chia tay nhưng anh ấy vẫn im lặng không hề hồi âm lại.

Qua đến ngày hôm sau mình online thì thấy nick anh sáng, mình nhắn tin chào hỏi anh nhưng vẫn không thấy anh trả lời. Mình đã khóc thật sự, khóc vì sự vô tình của anh. Mình đã lên mạng viết blog nhưng không biết anh có đọc được những dòng tâm sự đó của mình không. 

Bây giờ mình thực sự cảm thấy buồn kinh khủng, mình dường như không làm được việc gì. Mình sắp mất anh thật rồi phải không các bạn? Xin các bạn hãy cho mình lời khuyên, mình đang thật sự rất vô vọng.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

  1. Vậy hãy thử nghe theo a ấy một lần cuối! Tạm chia tay vài hk để ổn định rồi nếu đến sinh nhật mà vẫn chưa liên lạc trg khi bn thì nhớ a ấy vậy hãy nhắn tin . Mặc kệ có đọc kô hãy cứ thổ lộ ra hết những gì bạn nghĩ , rằng yêu nhiều đến cỡ nào. Kô thì gặp mặt luôn.Tình yêu đã đc đáp trả thì chẳng có gì phải ngại cả! Đúng kô?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.