Mình nên làm gì đây mọi người?

11 Likes Tắt bình luận

Mình năm nay 20 tuổi, mình quen anh trong một dịp rất tình cờ, trông anh vẻ bề ngoài rất quậy, nào là xỏ khuyên tai, nhuộm tóc…. Nhưng anh có công việc rất đàng hoàng và ổn định. Anh lớn hơn mình 4 tuổi. Quen nhau được nửa năm mình cảm nhận anh là người rất chân thật trong từng câu nói, hành động…

Anh không ăn nói ngọt ngào được như những chàng trai khác. Nói thẳng ra thì anh có vẻ hơi khờ. Mình thích anh ở điểm đó, anh cũng rất ít nói. Anh không hút thuốc cũng không rượu bia. Nhưng anh có một khuyết điểm đó là rất vô tâm.

Nhiều lúc mình buồn lắm chẳng biết nói làm sao nữa. Và bây giờ mình đã đi du học gần được 1 tháng. Mình thấy mỗi khi chat trong từng lời nói của anh vẫn có gì đó rất thành thật. Nhưng 1 tuần a chỉ online có 1 lần. Anh bảo anh bận công việc không có thời gian lên mạng để nói chuyện với mình. Mình thấy buồn lắm. Mình có cảm giác hình như anh ấy không thương mình. Vô tâm thì làm sao cũng có thể như thế được mọi người nhỉ?

Bản thân mình thì muốn ngày nào cũng được nói chuyện với anh. Mình nghĩ rằng khi yêu nhau thì họ sẽ luôn muốn được nói chuyện với nhau. Dù có bận nhưng vì nhớ nhau họ sẽ cũng cố gắng dành thời gian nói chuyện với nhau dù chỉ 5 phút. Mình thật sự rất buồn. Chia tay cũng không nỡ mà quen tiếp thì lúc nào mình cũng có cảm giác buồn rười rượi trong người. Tính mình lại không thích tâm sự với người khác nên chịu đựng một mình cũng buồn lắm. Mình đã cố gắng lắm rồi.

Nhiều lúc nghĩ chắc bỏ anh quách luôn cho xong. Mình chán lắm mặc dù vẫn còn tình cảm với anh. Nếu anh cứ thế này mình cũng chẳng biết phải làm sao nữa. Giờ mình phải làm gì với anh mọi người nhỉ? Phải làm thế nào thì anh mới có thể vì mình màthay đổi được đây?

Có thể bạn quan tâm: Một mình bên trang web

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy