Mình nên làm gì??

7 Likes Bình luận

Tôi và em đã yêu nhau được gần một năm, nhưng do điều kiện tôi và em không được bên nhau. Cứ khoảng hơn một tháng tôi lại tới thăm em vài ngày.

Thời gian trước tình cảm của chúng tôi rất tốt. Em luôn tâm sự và chia sẻ với tôi mọi điều. Mỗi ngày em đều dành nhiều thời gian để nói chuyên, tâm sự cùng tôi. Tôi biết em yêu tôi thật lòng và tôi cũng vậy, mặc dù tình cảm của chúng tôi không được ba má của em chấp nhận. Nhiều lúc ba má nói em, ngăn cản tình cảm của em và tôi. Em rất buồn và luôn nói với tôi. Tôi cũng cố gắng động viên an ủi em, chia sẻ cùng em và tôi lại thương em nhiều hơn…         

Thời gian gần đây em ít chia sẻ với tôi hơn, dành ít thời gian cho tôi hơn. Tôi nói muốn tới thăm em nhưng em kêu ba má đang phản đối, hãy chờ một thời gian nữa. Có lẽ do em bận cả ngày nên tối mệt muốn nghỉ ngơi, nhưng đó có phải là lí do. Vì chính tôi nhiều lúc cũng rất mệt nhưng tôi luôn cảm thấy thật vui khi nói chuyện với em. Cũng có lúc tôi nghi ngờ tình cảm của em. Nhưng tôi rất yêu em và tôi cũng tin em. Tôi tin em vẫn còn yêu tôi. Tôi hỏi em cảm nhận gì lúc này em nói: em cảm thấy rất mệt mỏi và trong em có quá nhiều lộn xộn không biết giải quyết sao. Tôi muốn chia sẻ cùng em tất cả những gì em đang nghĩ nhưng…. em kêu bận và không muốn đề cập đến nữa. Tôi nhắn tin gọi điện nhưng em chỉ trả lời một cách trống vắng rồi thôi.         

Tôi nên làm gì đây?? tôi không muốn mất em, vì tôi rất yêu em!!! làm sao mới có thể cảm nhận được suy nghĩ của em hiện nay?? Làm sao hàn gắn tình cảm của chúng tôi?

(Người gửi: Nguyễn B. V.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.