Mình phải làm sao đây ?

5 Likes Tắt bình luận

Thú thiệt, trong trường, mình rất thích chơi thân với những bạn trai vì mình rất hâm mộ tính cách cứng rắn và không bao giờ khóc của những bạn ấy. Nhưng khi có người nói thích mình thì mình lại muốn nổi cáu lên và dùng mọi cách biến đổi mình thành “boy” để những người ấy không thích mình nữa.

Mình là một cô gái rất cứng rắn và là một lớp phó học tập của lớp. Thầy chủ nhiệm của mình lúc nào cũng bảo mình phải nhắc nhở các bạn. Vì thế mình cũng gần như trở̀ thành một đứa con gái “tomboy” của lớp. Nó dường như làm cho mình trờ nên hơi nóng tính và luôn muốn dùng đấm đá để xử lý mọi việc. Thú thiệt, trong trường, mình rất thích chơi thân với những bạn trai vì mình rất hâm mộ tính cách cứng rắn và không bao giờ khóc của những bạn ấy. Nhưng khi có người nói thích mình thì mình lại muốn nổi cáu lên và dùng mọi cách biến đổi mình thành “boy” để những người ấy không thích mình nữa.

Sắp đến ngày 8 tháng 3 rùi, một bạn chúc mình là nên nữ tính hơn. Mình thật sự có nên thay đổi mình 180 độ như vậy không nữa ? Nếu các bạn nghĩ mình nên đồng ý thay đổi, thì hãy cho mình những lời khuyên để trở nên nữ tính hơn. (Trái tim mình thì không muốn thay đổi để một ngày lại chấp nhận những lời tỏ tình ngu ngốc của những đứa con trai đểu).

> Có thể bạn quan tâm:

 – Thầy ơi xin hãy hiểu cho em và sống thật hạnh phúc thầy nhé 

 – Làm sao nói với người tôi yêu về sự thật phũ phàng?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin