Mình phải làm sao đây, cho mình lời khuyên!!!

6 Likes Tắt bình luận

Em và bạn trai quen nhau được hơn 3 năm. Bạn em luôn nhường em, chịu đựng em vì em hay giận dỗi, anh ấy luôn nói em là hay kiếm chuyện. Anh ấy là người ít nói, lạnh lùng, đôi khi anh ấy cũng giận em, làm em buồn lắm. Mỗi khi cãi nhau, em thường nhắn tin, nhưng khi anh ấy không trả lời tin nhắn thi em lại nhá máy để anh ấy trả lời. Em nhá rất nhiều lần mà không thấy anh ấy trả lời, rồi anh ấy trả lời tin nhắn bằng lời tức giận.

Dạo này bận quá nên chúng em ít có thời gian gặp nhau, mà vừa rồi gặp nhau, em lại kiếm chuyện làm anh ấy tức giận. Và cũng như lần trước, em nhắn tin và nhá máy cho anh ấy. Lần này anh ấy tức giận là đòi chia tay. Anh ấy nói sức chịu đựng của con người co giới hạn, và sức chịu đựng của anh ấy cũng vậy. Anh ấy không chịu đựng nổi nữa.

Em đã nhắn tin rất nhiều để hỏi rõ lí do. Anh ấy chỉ nói là không muốn chịu đựng nữa. Em nói đã biết lỗi và xin anh ấy cơ hội để sửa, nhưng anh ấy không cho em dù là 1 cơ hội. Anh ấy nói chấm dứt để không làm nhau đau khổ nữa, nói anh ấy mệt mỏi, chịu đựng đủ rồi. Anh ấy nói hiện giờ chỉ nên làm bạn như vậy sẽ tốt hơn, còn không thì thôi.

Mấy hôm nay em nhắn tin cho anh ấy để hỏi thăm như một người bạn. Và khi em nhắc tới chuyện kia thì anh ấy nói không muốn nhắc tới chuyện đó. Em muốn gặp anh ấy, anh ấy cũng từ chối, nói là sẽ không gặp nhau nữa.

Em phải làm sao đây? Đây là lần chia tay đầu tiên nên em không biết phải làm gì nữa? em có nên nhắn tin cho anh ấy nữa không? Em phải làm gì để giữ anh ấy. Cả 2 chúng em vẫn còn yêu nhau. Em không biết mình phải làm gì nữa. Em thật sự rất đau lòng, và bối rối!

Có thể bạn quan tâm:

Em xin tôi tha thứ

Vì sao vậy anh?

Giúp tôi lời khuyên để quên đi 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy