Mình phải làm sao đây, giúp mình với !

5 Likes Bình luận
Bốn năm trước, khi mình chuẩn bị thi vào Đại Học, mình đã chọn ngành công nghệ thông tin vì mình rất thích ngành đó, nhưng cha mẹ mình lại ép mình vào cơ khí vì ngành này có công việc ổn định hơn và cha mình dễ chạy việc cho mình hơn. Lúc đầu mình đã phản đối, nhưng cha mẹ làm dữ quá, mình đã chấp nhận vào cơ khí theo mong muốn của cha mẹ. 

Nhưng sau 2 năm học Đại học, mình quá chán nản với chương trình học của Cơ Khí, nó quá nhiều lý thuyết cơ học, mà trong khi đó mình lại cực kì ghét những môn này. Mình buông thả, học không nổi và nợ rất nhiều, nhưng vì nhút nhát, mình không dám nói với cha mẹ. 

Rồi điều gì đến đã đến, mình bị đình chỉ buộc phải thôi học và cách duy nhất là xuống hệ cao đẳng của trường. Lo sợ cha mẹ biết, mình đã giấu nhẹm chuyện này và quyết tâm làm lại, nhưng một lần nữa mình lại đầu hàng bản thân, lại tiếp tục buông thả, và hiện tại mình sắp sửa bị đình chỉ tiếp lần 2.

Mình quá buồn và không biết phải làm thế nào nữa, trong khi đó cha mẹ mình rất kì vọng vào mình, và cha mẹ mình cũng rất dữ tính, nói chuyện này ra ko khéo họ sẽ từ mình mất. Mình phải làm sao bây giờ, xin các bạn chỉ giúp cho mình một con đường với!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.