Mình phải làm sao đây? Mọi người giúp mình với

4 Likes Bình luận

Mình và bạn gái mình yêu nhau đã được 3 năm. Cho đến một hôm cách đây tầm một tháng thì giữa mình và cô ấy xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận cũng vì mệt mỏi và áp lực từ cuộc sống mình đã nỡ vung tay tát cô ấy 2 cái, sau đó mình còn mắng cô ấy nhiều.

Thực sự đến giờ mình cũng không hiểu nổi tại sao mình lại xử sự vũ phu đến vậy?

Sau chuyện đó mình cũng nghĩ rằng chẳng còn mặt mũi nào mà gặp cô ấy nữa, chẳng còn mặt mũi nào mà nói chuyện gì nữa. Mình đã hối hận rất nhiều và càng lúc mình càng thấy mình còn yêu cô ấy rất nhiều và có cảm giác không thể xa cô ấy được.

Trong một lần không kìm nén được cảm xúc mình đã qua chỗ cô ấy nhưng khi nhìn thấy mình cô ấy đã khóc và xin mình hãy về vì cô ấy không còn muốn gặp mặt mình nữa.

Cũng vì còn yêu cô ấy quá nhiều nên sau một thời gian để mọi chuyện tạm yên mình đã liên lạc qua điện thoại. Qua điện thoại cô ấy nói rất nhiều, khóc rất nhiều và nói rằng không thể và không bao giờ có thể tha thứ được cho mình, cũng như không muốn gặp mình nữa nhưng trong đâu đó mình biết cô ấy vẫn còn yêu mình.

Xin mọi người hãy cho mình biết phải làm như thế nào bây giờ? Mình còn yêu cô ấy rất nhiều và đã từng xác định sẽ cưới cô ấy làm vợ.

Xin mọi người cho mình biết phải làm thế nào để sữa chữa lỗi lầm này? Mình có nên níu kéo nữa không hay để cô ấy được yên?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.