Mình phải làm sao đây?

5 Likes Bình luận

Lời đầu tiên cho em gửi lời chúc sức khỏe tới các anh chị trong chuyên mục webtamsu. Em rất hay đọc những trang tâm sự của mọi người trên mạng và không nghĩ rằng một ngày nào đó em lại muốn tâm sự cùng các anh chị. Giờ em đang rất buồn và cô đơn, mọi tâm sự em không thể chia sẻ cùng ai cả dường như mọi thứ trong em mịt mờ quá. Trong tất cả mọi chuyện em đang cố gắng để vượt qua nhưng có môt điều mà em đang rất khó xử, em không biết phải tháo gỡ thế nào nữa, em mong các anh chị giúp em với.

Trong tình yêu em chưa muốn nghĩ nhiều vì em còn nhiều điều cần phải quan tâm nhưng vấn đề em gặp phải giờ đây làm em cảm thấy buồn. Em không nghĩ một ngày chính người bạn thân của em, người mà em hay tâm sự buồn vui, giúp em rất nhiều trong cuộc sống lại có tình cảm với em. Giờ đây em không biết phải làm sao cả vì em nghĩ mình chỉ muốn coi bạn ấy như một người bạn thân thôi. Nhưng thật sự là khó bởi em ngày càng cảm thấy chúng em xa nhau nhiều hơn. Giờ đây mỗi lúc có tâm sự em rất muốn chia sẻ với bạn ấy nhưng dường như có một khoảng cách vô hình nào đó đã ngăn cản chúng em. Mỗi khi muốn nhắn tin nói chuyện với bạn ấy em lại sợ, em sợ mình tâm sự với bạn ấy nhiều quá sẽ khiến cho bạn ấy… nên em lại không dám nữa.

Em phải làm sao đây để chúng em trở lại như ngày trước, làm thế nào để vẫn giữ được tình bạn thân. Mong các anh chị giúp em với. Em cảm ơn nhiều mong hồi âm của các anh chị

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.