Mình phải làm sao???

3 Likes Tắt bình luận

Mình và anh ấy yêu nhau đã một năm. Ngày mai là ngày kỉ niệm một năm yêu nhau rồi. Nhưng có một chuyện xích mích nhỏ xảy ra. Một hôm mình thấy buồn muốn đi dạo một chút. Mình đã gọi điện cho anh ấy nhưng anh ấy nói là anh ấy bận làm đồ án, em rủ người khác đi đi. Lúc đó mình thấy giận anh ấy lắm mình nói là thế cũng được.

Tối hôm đó A ấy gọi điện mình không nghe, bảo bạn cùng phòng nói với anh ấy rằng mình đi chơi rồi. Sau đó mình đi thể dục và về nhà rủ mấy chị E đi ăn đêm. Lúc đó mình ko mang theo điện thoại. 12h hơn mình và các chị mới về thấy anh ấy gọi rất nhiều cuộc điện thoại và khi mình nghe máy anh ấy vừa khóc vừa nói rằng E có biết A lo lắng cho E như thế nào không? Anh ấy nói rằng anh ấy thất vọng về mình. Sau đó mình nhắn tin xin lỗi và trong lúc mất bình tĩnh mình nói rằng nếu A thất vọng về E, E ko còn xứng đáng với A nữa, A hãy quên anh đi. Và rồi anh ấy nói sự lo lắng của anh ấy chỉ đổi lại là câu nói đó của mình và anh ấy nói rằng sẽ quên.

Mình đã tỏ ra một người sai và có lỗi với anh ấy. Mình đã làm tất cả để nhận ra lỗi của mình. Mình chẳng thể ngủ đc và cũng không muốn làm việc. Rồi anh ấy cũng liên lạc với mình nhưng vừa nói được một lúc anh ấy lại lôi chuyện cũ ra nói và rồi lại cãi nhau.

A ấy thật là cố chấp. A ấy cũng không hiểu và thông cảm cho mình. Rồi anh ấy nói lời chia tay, mình thật bùn vì đây là lần thứ 2 anh ấy bỏ rơi mình. Khi mình nói với anh ấy tại sao khi quay lại anh ấy hứa không bao giờ bỏ rơi và bây giờ lại thế? Anh ấy nói lần này không phải là bỏ rơi mà là thất vọng.

Chúng mình yêu nhau nhưng không được bố mẹ anh ấy đồng ý. Chia tay lần đầu cũng vì thế và rồi quay lại phải dấu giếm. Mình đã phải chịu đựng như thế rồi mà anh ấy không chịu hiểu. Mình đã nghĩ anh ấy có thể lấp đi khoảng trống thiếu hụt ấy, không ngờ anh ấy lại nói lời chia tay nhẹ nhàng đến vậy chỉ vì một lý do quá đơn giản.

Mình thấy buồn lắm. Mình là một người khá nhạy cảm và hay suy nghĩ. Mình không biết nên làm gì bây giờ, có nên liên lạc với anh ấy hay không? Mình muốn tặng anh ấy một món quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau nhưng không biết có nên gặp anh ý không hay thông qua người bạn.

Mong các bạn cho mình lời khuyên vì thực sự mình không muốn mất A ấy.

Có thể bạn quan tâm:

Có phải tình yêu

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy