Mình rất cần sự giúp đỡ của các bạn!

6 Likes Bình luận

Mong nhận được sự chia sẻ từ các bạn. Hiện giờ mình đang cảm thấy rất bế tắc!   Mình với anh ấy yêu nhau từ khi mình bước chân vào đại học năm thứ nhất, đến giờ đã được 3 năm rồi. Anh là người hiền lành, tình cảm, đặc biệt rất yêu thương, quan tâm lo lắng và chăm sóc cho mình. 

Trong 3 năm yêu nhau, chưa bao giờ anh ấy làm điều gì khiến mình phải buồn hay phiền lòng cả. Mình vốn có sức khoẻ không được tốt ,tuy còn trẻ nhưng lúc nào cũng lụ khụ như bà già, nay đau đầu, mai đau lưng… điều đó làm mình mất tự tin rất nhiều, mình luôn lo sợ sẽ chẳng có ai dám lấy mình bởi một năm có 12 tháng thì hết 6 tháng mình đi chữa bệnh. Vậy mà trong 3 năm yêu nhau, chưa bao giờ thấy anh oán than nửa lời mà lúc nào cũng an ủi, động viên mình. Lúc nào cũng chiều mình vì sợ mình khổ, mình thua kém bạn bè, mình thích gì, đòi gì anh cũng cố gắng làm, mua cho bằng được. Đôi lúc mình nghĩ ngoài anh ra, có lẽ trên đời này sẽ chẳng có ai yêu mình nhiều và chân thành như vậy.

Nhưng có lẽ tình yêu của bọn mình trôi qua êm đềm quá hay sao mà đôi lúc khiến mình cảm thấy nhàm chán. Ba năm qua, lúc nào cũng vậy, không có gì thay đổi, thậm chí đến bây giờ anh ấy nói một câu mình có thể đoán được tiếp sau đó anh ấy sẽ nói gì? Trước lúc mình làm một việc gì, mình đoán trước được phản ứng của anh sau khi biết chuyện sẽ như thế nào. 

Mình có rất ít bạn, hầu như mình chỉ đi học, về nhà và đi chơi với anh, những khi mình đi chơi ở đâu khác, anh tuy không ngăn cấm, không nói gì nhưng đều có thái độ không vui, không thoải mái, biết vậy nên mình hết sức hạn chế vì sợ làm anh buồn. Nếu mình lỡ may nói chuyện với  một tên nào đó thích mình thôi thì y như rằng cả ngày anh sẽ im lặng hoặc cáu gắt vô cớ. Nhiều lúc mình cảm thấy rất mệt mỏi, cảm giác đã nợ anh nhiều. 

Cách đây một thời gian, mình đã rung động trước một người con trai khác, người đó cũng rất thích mình và nói sẽ chờ đợi mình. Nhưng mình nghĩ mình đã nợ anh nhiều, anh quá tốt, mình không thể làm điều gì không phải với anh. Vậy là mình có gắng kìm nén tình cảm với người kia, mình cắt đứt mọi liên lạc, rồi mọi chuyện cũng dần dần lắng xuống. Anh không hề biết chuyện này. 

Mình và anh vẫn bên nhau như trước đây nhưng nhiều lúc mình cảm thấy rất trống rỗng, mình sợ biết đâu một ngày nào đó mình không thể kìm nén được tình cảm, sẽ làm chuyện có lỗi với anh. Mình cũng sợ ngoài anh ra, chẳng có người đàn ông nào đủ lòng cao thượng cũng như can đảm đến với một đứa con gái ốm yếu, nhiều bệnh tật như mình cả. 

Mình cảm thấy rất buồn và hoang mang. Có phải mình quá ích kỉ và đòi hỏi quá nhiều ở anh không? Mong các bạn hãy cho mình những lời khuyên, mình sẽ phải làm gì tiếp theo bây giờ?

(Người gửi: Mèo)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.