Mình xin ý kiến về tính tình ox mình.

6 Likes Bình luận
Xin chào! – Mình muốn được chia sẻ tâm sự. Hôm nay là ngày thứ 7, đáng lẽ mình phải về sớm với gia đình, nhưng hiện giờ mình vẫn còn ở nơi làm việc, vì thứ 7 mình chỉ làm nửa buổi thôi. 

Mình năm nay 30t, mình đã lập gia đình được 4 năm, ox mình hơn mình 4 tuổi, có một con trai 2 tuổi. Mình làm kế toán, lương cũng không cao, nói chung cả ox mình và mình lương chỉ đủ chi tiêu cho những việc cần thiết, nhưng 4 năm rồi mình cũng tích góp, mượn trước trả sau, cũng có một căn nhà nho nhỏ, cùng những tiện nghi tối thiểu trong nhà. Hiện giờ mình vẫn còn thiếu gia đình bên chồng và bạn bè chút ít. 

Hôm nay mình muốn viết lên đây gửi cho các bạn, nhờ các bạn phân tích, có thể cho ý kiến về cuộc sống gia đình mình, về ox mình, mình rất muốn tham khảo ý kiến các bạn. Mình muốn tâm sự với các bạn về ox của mình, để xin ý kiến khách quan của các bạn đánh giá về ox mình như  thế nào. 

Ox mình không hút thuốc, không uống bia rượu, không cờ bạc, và đến bây giờ mình cũng chưa phát hiện ra được một chút dấu tích gì về bồ bịch lăng nhăng, cứ hết giờ làm việc là về với vợ con, và hiện giờ khi mình ở đây tâm sự với các bạn là ox mình đang ở nhà nấu cơm cho con ăn và đợi mình về ăn. Các bạn thấy mình có sung sướng không? Nhưng sao mình thấy lòng mình trống trải cô đơn quá, mình cũng là một người hết lòng vì chồng con. Về đến nhà mình cũng lao đầu làm tiếp công việc nhà, quan niệm của mình là không nạnh việc nhà cho chồng con, nhưng mình cũng yêu cầu ox mình có trách nhiệm với gia đình, khi nào anh rảnh phải làm việc nhà phụ mình. 

Vấn đề ở đây là mình với ox mình không thể chia sẻ tâm sự được, mình chỉ mong muốn vợ chồng mình cùng sinh hoạt, cùng trò chuyện sao khó quá. Hai vợ chồng cùng đi làm nên có ít thời gian bên nhau, sáng anh ấy đi làm, thì mình ngủ chưa dậy, tối về đến nhà ăn cơm xong mình đi rửa chén, dọn dẹp, rồi tắm con cho con ngủ, thì ox mình nằm nhà ngoài xem tivi, lúc mình ngủ rồi mới vào. Có nhiều tâm sự, lo toan trong cuộc sống mình rất muốn tâm sự, nhưng sao không có cơ hội nào để chia sẻ với ox mình cả, mình cũng dùng đủ biện pháp rồi, nhắn tin, gọi điện, viết thư …tất cả điều rơi vào câm lặng, mình nói ra nhưng không nhận được phản hồi gì, nên mình chán, không nói nữa. 

Mình nhận thấy ox mình thái độ sống rất an phận, mình cũng chấp nhận như vậy, nhưng có nhiều vấn đề anh ấy hiểu lầm mình, mình muốn giải thích rõ ràng anh ấy cũng không muốn nghe. Lúc nào ox mình cũng im im lìm lìm như đầy tâm trạng, sao mình chán quá ……

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.