Mọi người cho em lời khuyên

3 Likes Bình luận

Ngày đó đã cách đây 3 năm rưỡi rồi. Tôi đã yêu 1 người con gái, một tình yêu có lẽ là chân thành nhất với tôi trong cuộc đời. Em xinh xắn, dễ thương. Điều mà tôi yêu em nhất đó chính là nụ cười. Nụ cười đã làm cho tôi yêu em. Em hiền ngoan lắm. Mới gặp nhau nhìn ánh mắt của em là tôi biết em đã có chút để ý đến tôi và tôi đã đúng.

Thời gian trôi qua từ cái để ý ban đầu cũng lớn lên thành tình yêu nhưng thật trớ trêu gần như tôi đã có được em thì ở tuổi18, cái tuổi lớn chưa lớn cũng chẳng còn bé, tuổi ngông nghênh luôn tự cho mình là giỏi, luôn làm những điều khác người. Đi học quậy phá. Đã từng có 1 cô giáo nói với tôi rằng chưa từng thấy và nghĩ có thể có một học sinh như tôi. Em và tôi học cùng 1 trường nên tôi như vậy em điều biết. Vậy là tôi đã mất em.

Mấy năm trôi qua lúc nào tôi cũng nhớ em, vẫn luôn theo đuổi em, nhưng khi em đã có 1 cái nhìn ác cảm về tôi rồi thì mọi cố gắng của tôi cũng trở nên vô ích. Thật sâu trong trái tim tôi luôn biết rằng tôi yêu em thật lòng yêu em hơn chính bản thân tôi.

Mình mong mọi người cho mình lời khuyên mình phải làm thế nào để có thể thay đổi được những ác cảm trong tâm trí em về những ngày tuổi học trò đó. Làm sao để em hiểu đó chỉ là tuổi trẻ bồng bột chưa biết suy nghĩ và bây giờ mình đã là 1 con người khác.

Người gửi: Huynh Tien Nguyen

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.