Mọi người có thể cho mình biết, việc gì nên và không nên?

4 Likes Bình luận

Mình và cô ấy đã quen nhau được 2 năm. Trong 2 năm, mình và cô ấy chưa từng tranh cãi nhau, mọi điều đều nhường nhịn để luôn được vui vẻ. Nhưng có một vấn đề mà muốn mọi người chia sẽ ý kiến với mình.

Bạn gái mình là một người khá hòa nhập, thường đi chơi với lớp vào cuối khóa và các buổi sinh họat tập thể. Đau đầu của mình là từ chữ “sinh họat tập thể” này.

Các bạn cũng biết là khi sinh họat tập thể, có nhiều trò chơi được đưa ra, và rất nhiều trò chơi dành cho nam và nữ (mình ko học chung với cô ấy).

Lần đầu tiên khi quen nhau mình biết cô ấy đi chơi như vậy, lúc đầu cũng ko sao, nhưng khi nghe cô ấy nói hôm đó có nắm tay, có cõng bởi người con trai khác thì mình thấy buồn lắm. Có lẽ mình ích kỷ. Nhưng mình buồn vì điều này, có đúng không, có vô lý không?

Rồi mình chấp nhận chuyện đó, mình không bao giờ nghi ngờ tình cảm của cô ấy cho dù cô ấy có làm điều đó với ai, cô ấy cũng xác nhận với mình như vậy. Nhìn bạn gái mình có những hành động đó với một người con trai khác ngòai mình, thì làm sao mà ko buồn được (mình ko biết mọi người có như vậy ko).

Nhưng buồn nhất là khi mình nói không muốn cô ấy tham gia vào những trò quá nhạy cảm, mà trong đầu mình có thể nghĩ ra là cùng ăn bánh, một nam một nữ cùng cắn 1 que bánh 2 đầu, và những trò mà 1 nam 1 nữ cùng lăn một quả banh lên bằng cơ thể.

Mình nói với cô ấy, đặt trong hoàn cảnh là mình, nếu mình không tham gia trò chơi đó, cô ấy thấy sao? Cô ấy nói “nếu như người kia cố tình, và nghĩ mình có thể phản ứng được” nên cô ấy “sẽ bình thường và không thấy gì cả, điều quan trọng là giữ mình, không để ai lấy mất mình”.

Mình thật lòng cảm thấy hơi sốc, mình muốn ngăn cản cô ấy không chơi những trò chơi như vậy.

Mọi người có thể cho mình biết, mình có làm đúng hay không?

Người gửi: Phan L.A

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.