Mọi người giúp em với, em phải làm như thế nào? Hic hic

9 Likes Bình luận

Năm nay em tròn 25 tuổi. Anh ấy lớn hơn em 5 tuổi. Thực sự em không phải là một người có khuôn mặt xấu. Nhưng tính em là một người nhút nhát, cách  nói chuyện ko thu hút người khác nên e chưa có mối tình đầu. 

Em quen anh ấy tại cơ quan làm việc. Mọi người trong công ty anh ấy đều thương và gán ghép em với anh ấy nhiều  lần. 

Từ đầu năm đến nay, em và anh ấy đi chơi chung với nhau được 6 lần. Một tháng 1 lần (đều là do anh ấy chủ động, em có chủ động 3 lần nhưng ngay những lúc anh ấy có việc nhà – xác minh là có thật). 

Ban đầu anh đến nhà em nhưng em không giới thiệu với ba mẹ. Vì lúc ấy em nghĩ chỉ đơn thuần là bạn bè bình thường. Những lần sau, a đến đón em đi nhưng đứng cách xa nhà. Khi em hỏi anh trách rằng em ko giới thiệu nên a mới như thế. 

Qua những lần đi chơi như thế, em thấy tính tình anh ấy hiền lành, ít nói, quan tâm đến em và gia đình em. Anh còn chia sẻ và hỏi ý kiến em như thể em và anh ấy đã quen nhau vậy. Anh còn mời e đi đám cưới chung với anh ấy nữa. Em nghĩ chúng em chưa chính thức nói quen nhau. Nếu đến anh ấy giới thiệu với bạn bè, em là gì của anh ấy. Cho nên em đã từ chối. Sau đó, em cũng có mời anh đi đám cưới cùng em và lúc đó anh ấy đã từ chối bởi vì ngày hôm ấy anh ấy cũng có cái đám cưới (xác minh là có thật). 

Em không hiểu tại sao anh ấy quan tâm em. Nhưng sau khi đi chơi về không bao giờ nhắn tin hay hỏi thăm là em như thế nào. Và cứ thế ngày qua ngày. Có khi cả tháng anh mới gọi điện hỏi thăm một lần. Và ko bao giờ nhắn tin cho e dù chỉ 1 lần. Khi em nhắn tin hỏi thăm thì anh ấy trả lời cụt ngũn. Em rất buồn, em không biết là tình cảm anh ấy như thế nào nữa. 

Hiện thời, em đã chủ động mời anh ấy đi đám cưới cùng em vào thứ 7 này. Anh ấy nói để anh ấy xem và sẽ báo lại. Nếu anh ấy từ chối thì e sẽ nghĩ như thế nào đây. Còn nếu đồng ý thì như thế nào hả anh chị? 

Em chỉ mún thử tình cảm nơi anh ấy thui. Các anh chị gỡ rối giúp em với. Em không có kinh nghiệm yêu đương gì cả. Có phải là em đang ngộ nhận tình cảm nơi em không? Em có nên tiếp tục mối quan hệ này nữa? Còn anh ấy, có thực sự là anh ấy có tình cảm với em không hay do mọi người gán ghép nên anh ấy mới như vậy? Em mong mọi người cho em một lời khuyên. Cám ơn mọi người!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.