Mọi người giúp tôi nhé

6 Likes Bình luận
Chào các bạn! tôi có chuyện rất buồn từ bao nhiêu năm nay ấp ủ trong lòng mà không biết bày tỏ cùng ai. Chuyện là thế này, tôi và chồng tôi yêu nhau được hơn 3 năm, chúng tôi gìn giữ cho nhau được đến ngày cưới nhưng cuộc đời chớ trêu, là phận gái tôi không biết giải thích thế nào, làm sao để chồng tôi tin tôi. 

Các bạn ạ, tôi lấy chồng đến nay được 13 năm rồi. Chồng tôi đẹp trai, nghề nghiệp ổn định, có thể nói là mơ ước của bao nhiêu cô gái lúc đó và bây giờ. Ai nhìn vào gia đình tôi đều nói tôi là người rất hạnh phúc và không ít bạn bè ghen tị với tôi nhưng điều tôi muốn nói và chia sẻ cùng các bạn đây là nếu cuộc sống cứ đều đều thì không sao, nhưng nếu có chuyện gì là chồng tôi lại mát mẻ. 

Các bạn biết không? Ngay sau đêm tân hôn, đêm đầu tiên ấy chồng tôi đã không thấy “dấu vết ” gì trên người tôi để lại, tôi thanh minh thế nào anh ấy cũng không tin, nhưng tôi thề là tôi chưa yêu ai và chưa có quan hệ với ai bao giờ nhưng sao cuộc đời lại nghiệt ngã với tôi như vậy. Tôi chẳng biết làm thế nào, suốt ngày chồng tôi tìm xem người yêu cũ tôi là ai nhưng làm gì có đâu, yêu chồng tôi là người đầu tiên, nụ hôn đầu tiên cũng là dành cho chồng tôi và thân xác tôi cũng là lần đầu dành cho chồng tôi, mà tôi rất khổ không biết thanh minh thế nào? vì anh ấy không tin tôi nói thật. 

Tôi rất buồn chán và khổ tâm, nhiều lúc tôi muốn đi ngoại tình hay yêu ai đó cho hư cả thể cho bõ công nghi ngờ, nhiều lúc tôi thấy tiếc cho cuộc đời mình đã trao cho anh trọn ven, đã dành tất cả cho anh mà anh không biết trân trọng, anh làm tổn thương tôi. 

Các bạn ơi! Tôi phải làm sao đây? Tôi rất muốn đi tư vấn bác sĩ xem thế nào nhưng lại sợ người ta cười, các bạn giúp tôi và cho tôi lời khuyên nhé. Tôi cảm ơn!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.