Xin mọi người hãy giúp tôi!!!

6 Likes Tắt bình luận

Tôi 21 tuổi. Em 23 tuổi. Tôi yêu em vì tính cách của em. Tôi không đặt nặng quan niệm tuổi tác.

Tôi yêu em nhiều lắm. Tôi biết là em đã có bạn trai. Người bạn trai lại học cùng lớp với em, lại quen với em 3 năm rồi. Thật sự mà nói thì tôi là người đến sau. Mỗi lần đi chơi với em. Bạn trai em gọi điện thoại, em vội quay đi chỗ khác để nói chuyện. Những lúc đó tôi thấy rất buồn, rất hụt hẫng. Em cũng biết điều đó. Em nói là cho em thời gian để chia tay bạn trai.

Tôi cũng đã chờ đợi nhưng mãi vẫn chưa thấy câu trả lời. Đến khi tôi không chịu nổi nữa đòi chia tay thì em mới chịu gặp bạn trai để nói rõ. Nhưng vẫn không có kết quả. Bạn trai em không đồng ý. Thế là em vẫn buông xuôi. Dù biết là 2 người không đến được với nhau vì gia đình em đạo phật, còn gia đình bạn trai em đạo thiên chúa. Nhưng em vẫn quyết định tiếp tục yêu 2 người.

Rồi 2 hôm nay, em nhắn tin bảo tôi hãy quên em đi. Em không thể bỏ bạn trai được dù biết là không có kết quả và 2 người cũng biết là sẽ có 1 ngày chia tay mà không phải là ngay bây giờ. Đây không phải là lần đầu tôi yêu nhưng đây là lần đầu tôi yêu thật sự. Tôi yêu em bằng cả trái tim. Tôi biết mình chỉ lả người đến sau nhưng tôi vẫn chấp nhận. 2 hôm nay tôi rất buồn. Cũng đã có lúc tôi đã khóc. Khóc vì tình cảnh trớ trêu của mình, khóc vì nhớ em…

Tôi yêu em nhiều lắm. Tôi không thể để mất em được. Tôi phải làm sao đây??? Quên em hay tiếp tục chờ đợi em???

Có thể bạn quan tâm: Tôi có nên tiếp tục theo đuổi nữa hay dừng lại?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy