Mọi người làm ơn vào giúp, người yêu sống chung đòi chia tay

8 Likes Bình luận

Mình yêu cô ấy nhiều hơn cả bản thân mình nữa! Mình vì muốn chăm sóc cho cô ấy nên đã cùng đi du học chung tại Úc, và đã sống thử với nhau trong 1 năm qua!

Mình coi cô ấy như là người vợ tương lai nên tất cả tình yêu, tình cảm mình đều dành hết cho cô ấy!

Trong quãng thời gian chúng mình quen nhau! Vì mình quá yêu nên đã cố cưỡng ép cô ấy phải làm theo ý mình với mục đích cũng chỉ để cô ấy tốt hơn. Đôi lúc mình làm cô ấy đau khổ và khóc rất nhiều. Mình hối hận nhiều lắm!

Đợt Tết vừa rồi tụi mình có về Việt Nam chơi, và ở giai đoạn sắp qua lại Úc, tụi mình có một chút bất đồng nhỏ. Và khi tụi mình vừa mới sang lại Úc ngày đầu tiên, điều thật sự làm mình SOCK rất nhiều đó là cô ấy nói chia tay mình vì cô ấy ko muốn bị ràng buộc nữa! Cô ấy muốn được tự do!

Lúc đầu mình nghĩ cô ấy đang thử thách mình nhưng vài ngày sau thì mới biết là cô ấy đã yêu người khác, và người đó chính là bạn trai cũ và cũng là người bạn thân thiết nhất của mình, tên X!

Mình đã liên lạc và yêu cầu X không nên can thiệp vào nữa và X đã hứa là sẽ ko can thiệp vì X đã hết tình cảm từ lâu rồi! Và cô ấy cũng thôi ko liên lạc với X vì X đã thẳng thừng lánh mặt.

Từ lúc chia tay đến nay, tụi mình vẫn sống chung một nhà vì ko thể ra ở riêng vì giấy tờ, hợp đồng đều đứng tên 2 đứa! Ở chung một nhà nhưng như 2 người ko quen biết. Cô ấy ko nói chuyện, chỉ trả lời qua loa những câu hỏi của mình, xa lánh mình.

Mình đau quằn quại! Cảm tưởng như vừa mất đi một người vợ hiền của đời mình vậy! Tụi mình đã có biết bao nhiêu kỉ niệm, bao nhiêu hạnh phúc, vậy mà giờ chỉ trong chốc lát, mọi thứ đã tan tành!

Giờ làm gì, thấy gì mình cũng nhớ cô ấy, mình thật sự ko thể mất cô ấy được!

Giờ mình nên làm gì để níu kéo, để có thể làm cô ấy quay trở lại đây? Ai có thể giúp dùm mình ko? Mình thực sự đang rất bối rối! Làm ơn cho mình những lời khuyên!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.