Mọi người ơi, cứu tôi với

7 Likes Bình luận

Tôi đang rất yêu anh. Mẹ anh quý tôi và cả ba chúng tôi đều tính đến chuyện hôn nhân. Thế nhưng giờ tôi rất đang băn khoăn, đau đầu về tâm trạng của mình. Tôi rất mong nhận được lời khuyên từ mọi người.

Tôi đã từng yêu 3 người đàn ông. Vì đều tính đến chuyện hôn nhân nên tôi đã quan hệ với cả 3. Nhưng rồi lại không thể cưới. Người đầu tiên tôi yêu 5 năm, chúng tôi chia tay vì anh sĩ diện nhưng lại thiếu ý chí.

Người thứ 2, chúng tôi đã bàn đến ngày đám hỏi, đám cưới nhưng mâu thuẫn giữa hai bên thông gia nên phải hủy vĩnh viễn. Tôi đã từng phá thai với người này khi thai được 4 tuần tuổi, tôi uống thuốc.

Vì buồn khi chia tay với người thứ 2 nên tôi nhanh chóng lao vào người thứ 3 để quên nhưng anh ta đã có vợ mà giấu tôi. Hiện nay tôi rất yêu. Nhà anh chỉ có 2 mẹ con. Mẹ anh quí tôi, anh cũng yêu tôi.

Nhưng hiện nay tôi rất lo lắng có nên nói cho anh biết tôi đã từng phá thai không? chuyện không còn trinh tôi sẽ phải giải thích như thế nào? Tôi rất lo về chuyện phải đối phó ra làm sao? lòng tôi không yên.

Tôi đã 28 tuổi, và đã 4 tháng nay tôi không có kinh. Tôi phá thai được 3 năm rồi. Tôi lo lắm về chuyện liệu tôi có bị gì ảnh hưởng đến đường sinh sản không nữa. Tôi đã biết việc mình làm là sai rồi, tôi rất sợ mất hạnh phúc hiện tại.

Theo mọi người tôi có nên thú nhận về việc phá thai hay không còn trinh không? Rất mong nhận được sự góp ý của mọi người. Chân thành cảm ơn!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.