Mối quan hệ của người thứ ba…

13 Likes Bình luận

Vâng! Em là “người thứ ba”, em chưa bao giờ hãnh diện vì điều đó! Vì em đã từng nhất quyết chấm dứt khi vô tình biết mình là người thứ ba xen vào gia đình họ rồi!

Thời gian đầu khi gặp anh, em không biết anh ta có vợ, dù em có nghi ngờ và anh ta cũng minh chứng anh không có vợ. Mãi sau này vào đây học cao học em mới phát hiện ra… chấm dứt. Nhưng rồi níu kéo, thậm chí đã 3 mặt 1 lời với nhau, và không dưới 5 lần vợ anh bắt gặp bọn em còn qua lại!

Nói ra thì sẽ có người chửi em, nhưng mọi người có tò mò vì sao một người từng nhất quyết chấm dứt khi vừa phát hiện ra mình là ng thứ ba lại nhấn sâu vào mối quan hệ sai trái này đến giờ không ạ??? (6 năm).

Em là cô gái trẻ chưa chồng, anh hơn em 8 tuổi, công việc em làm ra nhiều tiền hơn anh, có địa vị hơn hẳn anh với vợ anh. Mọi thứ bắt đầu khi em muốn chấn dứt để đi yêu người khác, thì anh quay sang phá em. Em ok, vậy thì em báo cho vợ anh!

Khi đó em thấy có lỗi với vợ anh rất nhiều, em xin lỗi chị, xót thương chị, chị cũng rất đồng cảm với em!!! Nhưng anh lại đe doạ em đủ kiểu. Em chặn toàn bộ liên lac, thì anh lên cơ quan em, lên trường em đang học.

Rồi những lần anh lên tìm em, em gọi ngay cho chị vợ, để anh hết ý nghĩ tìm em. Một, hai lần không sao, đến lần 3-4 chị lại quay sang nói em đi quyến rũ chồng chị? Ủa? Em quyến rũ chồng chị thì báo cho chị làm gì? Trong khi em đang được nuông chiều, anh tháng 30 ngày đêm nào cũng đưa em đi chơi đến 12h-1h sáng mới về nhà? Tự nhiên em đi nói hết vs chị làm gì để giờ không gặp nhau?

Rồi chị vợ anh ta trở mặt? Chửi bới em hết hết ngôn từ, dù em đã cố để cắt liên lạc với anh. Và rồi.kể từ ngày đó, em dặn lòng hết tin, hết yêu ai thêm nữa, và sẽ khiến cho cuộc sống của 2 người sẽ có người thứ ba như em.

Và thế là, sau lần đó dù anh đã hứa hẹn với chị, với gia đình 2 bên sẽ không quay lại với em nữa, nhưng đã 3 năm kể từ ngày đó, và 5 lần chị phát hiện anh còn qua lại với em, thì anh vẫn chưa bao giờ bỏ mặc em!!!

Chị nói chị sẽ khiến cho em không lấy được chồng. Ok, em cũng đâu có ý định lấy chồng đâu! Trong khi bao nhiêu lần xảy ra chuyện thì anh luôn đứng ra nhận lỗi hết về anh chứ không phải em!!!

Giờ anh vẫn thế, vẫn yêu thương em. Có thể không có nhiều thời gian như trước kia, nhưng tất cả những thời gian rảnh anh đều dành cho em!

Sáng, trưa, tối nhắn tin và gọi video cho em! Anh cũng ngủ riêng để nhắn tin cho em cho đến khi ngủ. Thời gian em đi công tác xa 2-3 ngày là gọi video cả tiếng, chẳng bao giờ anh tắt liên lạc với em quá 3 tiếng đồng hồ!!!!

Em chẳng hạnh phúc gì lắm với mối quan hệ này đâu, nhưng em thấy hả hê, trong khi vợ anh vẫn chăm sóc anh rất tốt, thì anh vẫn phải đi cung phụng chăm sóc em thế này!

Mọi người cho em lời khuyên, giờ em phải làm sao để cắt được mối quan hệ này. Phải chăng em mãi là người thứ ba?

 

 

Cách ứng phó thông minh khi biết chồng ngoại tình

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.