Mối tình vu vơ tuổi mới lớn

6 Likes Bình luận

Một ngày hè đẹp trời, nắng vàng trải dài khắp đường phố,mọi người đi ngoài đường tâm trạng đều vui vẻ, mùa hè là mùa vui chơi. Ấy vậy mà bây giờ tôi rất đau lòng, lòng tôi đau quặn.
Trước khi quen anh, tôi chưa bao giờ từng có cảm giác như ngày hôm nay. Năm nay tôi tròn 18 tuổi, tôi vừa đón sinh nhật cách đây không lâu, còn anh thì hơn tôi 8 tuổi. Khi tôi gặp anh, biết anh là lần đầu tôi biết thế nào là thích người nào đó, biết đến cảm giác chờ đợi ai đó.

Tôi không biết tình cảm giữa chúng tôi là gì nữa, là tình cảm bạn bè, tình cảm giữa anh trai em gái, hay là tình yêu. Chúng tôi thân với nhau lắm, nói chuyện rất hợp, vui vẻ, rồi đi chơi với nhau. Chính sự nhẹ nhàng quan tâm của anh với tôi, một cô bé mới lớn đã làm tôi dần thích anh. Rồi tình cảm ấy lớn dần lên… Lớn dần lên đến khi tôi không thể xóa đi toàn bộ hình ảnh anh trong đầu. Tôi yêu anh thật rồi, nhưng là yêu đơn phương thôi.

Tôi còn trẻ con lắm, không suy nghĩ gì nhiều. Hôm nay tôi đau lòng như thế khi tôi biết anh chỉ coi như một người bạn không hơn không kém, còn tôi thì lại bắt đầu yêu anh. Anh bảo tôi giới thiệu bạn tôi cho anh để anh tán. Tôi đau lòng, chả nhẽ tôi chả là gì với anh. Anh còn hỏi tôi, liệu anh tán bạn tôi có được không? Tôi đã nhận ra tình yêu chớm nở của tôi dành cho anh sẽ bị chôn vùi mãi mãi sau ngày hôm nay, sau những lời tâm sự này.

Tôi sẽ sớm quên anh thôi vì tôi còn trẻ. Quên mãi mãi, và lại cười tươi đầy sức sống như cái tuổi 18 đầy sức sống của tôi vậy.

(Người gửi: ĐBT)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.