Mong anh luôn hạnh phúc

12 Likes Bình luận

“Nếu tôi là giọt nước mắt trong mắt của bạn thì tôi sẽ rơi xuống đôi môi của bạn. Nếu bạn là giọt nước mắt trong mắt của tôi thì tôi sẽ không khóc vì tôi không muốn mất bạn”… Em đã nghe được câu này ở đâu đó và giờ em nghĩ về anh.

Khi nghe tin anh sắp lập gia đình em đã buồn rất nhiều, khóc cũng rất nhiều. Anh và em đã không đủ sức vượt qua sức ép của gia đình. Em biết khi anh đồng ý lấy người anh không yêu anh cũng rất đau khổ.

Em đã nhắn tin và hi vọng anh và em gặp nhau lần cuối. Em gặp anh nhưng em đã rất vui. Em không trách anh gì cả. Như anh nói em và anh có duyên nhưng không có nợ nên không thể lấy nhau được. Em mong là anh sẽ hạnh phúc.

Anh nói khi đám cưới anh sẽ không cho em biết vì anh nói lần này anh đã không giữ lời hứa với em làm em đau. Nên khi anh cưới anh không muốn làm em đau thêm lần nữa. Khi em khóc anh đã nói anh không muốn thấy em khóc, muốn em vui và mạnh mẽ. Những gì đau khổ nhất hãy để anh gánh lấy cho em. Em không được khóc vì anh đã khóc hết cho em rồi.

Cuộc sống sao mà khó thở đến như vậy. Em biết để quên được anh chắc là rất lâu, nhưng em sẽ quên và sẽ mạnh mẽ. Vì em biết anh rất thương em không muốn em buồn nên em sẽ mạnh mẽ để anh thấy an lòng.

Cuộc sống không như mình mong muốn, nhưng em sẽ dũng cảm đối đầu, không khuất phục và không gục ngã. Hạnh phúc là khi người yêu mình được hạnh phúc. Em không dám viết nhiều về anh vì em sợ quá khứ lại ùa về. Anh phải thật hạnh phúc nha vì tất cả những gì em dành cho anh, mãi là hoài niệm…..

Có thể bạn quan tâm: Mong anh tha thứ

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.