Mong anh hiểu em nhiều hơn

5 Likes Tắt bình luận

Giờ đây tôi không biết phải viết thế nào cho lòng mình nhẹ nhàng hơn, tôi với anh quen nhau đã rất lâu rùi, 6 năm rùi, tôi cảm nhận được tình yêu của anh, của 2 đứa tôi. Nhưng trong tôi vẫn luôn thấy cô đon những khi buồn, vẫn thấy anh xa lạ với tôi khi tôi không vui.

Thật ra anh không hề hiểu con người thật của tôi, anh không để ý hay không muốn hiểu tại sao tôi buồn, chuyện xảy ra nó làm tổn thương tôi như thế nào, chưa khi nào tôi cảm nhận được bờ vai ấm áp bên anh khi tôi mệt mỏi chuyện ngoài xã hội, anh chỉ biết rằng con người bên ngoài của tôi mạnh mẽ, liều lĩnh lắm. Nhưng có biết đâu rằng phía sau vẻ ngoài đó, tôi luôn khóc một mình, những lúc đó tôi cần anh lắm, nhưng anh luôn khó chịu, tôi buồn tôi phải kể chi tiết anh mới hiểu, nhưng hiểu rùi anh lại quên nó đi, anh chỉ nghe những gì tôi buôn, tôi kể chứ qua đó anh không biết là tôi muốn gì ở anh?

Yêu nhau nhưng tôi thấy anh cũng giống như tất cả những người bạn trai khác, tại sao phải nói rõ chi tiết từ tất cả chuyện lớn đến chuyện nhỏ anh mới chịu biết, như thế thì yêu làm gì chứ, nếu thế thì anh cũng như những người xa lạ vơi tôi rùi.

Vừa rùi tôi có đưa cho anh một bài về tính cách của mỗi người, tôi hỏi anh xem tôi thuộc loại nào, anh đã chọn sai, cái quan trọng nhất trong con người của tôi, cái mà chính vì nó tôi luôn cô đơn, anh đã không nhận ra. Sau lần đó tôi hiểu được là vì sao anh không thể an ủi được tôi, không làm cho tôi thấy anh luôn là chỗ dựa cho mình./. Vì anh không hiểu được con người thật trong tôi, lúc đó tôi buồn vô hạn, tôi với anh sắp làm đám cưới, không lẽ suốt cả cuộc đời này chúng tôi vẫn mãi như vậy sao?

Tôi nghĩ thời gian chúng tôi quen nhau đâu phải là ngắn, mà anh không thể hiểu được tôi, tôi sợ khoảng thời gian về sau này lắm, sau này cuộc sống mưu sinh nhiều việc, làm sao tôi có thể vượt qua được, khi cứ phải cô  đơn một mình đối diện với nhiều việc./.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh cắp ước mơ tình yêu

Xót xa

Ai có thể cho mình lời khuyên

Trả lời giúp mình

Tôi vẫn nhớ những ngày tươi đẹp đó

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy