Mong anh tha thứ

11 Likes Bình luận

Một ngày em mong anh hiểu và tha thứ cho em, nhưng có lẽ em đã không còn ở lại được nữa!

Khi em viết những dòng chữ này em đang khóc nhưng em biết giờ có khóc cũng chẳng thể làm được điều gì nữa. Kể từ ngày bắt đầu quen nhau cho tới giờ em nghĩ em là người yêu anh nhiều nhất. Nhưng giờ mọi thứ đã vỡ tan hết rồi.

Sẽ không còn bao lâu nữa em sẽ sang Canada cùng cậu. Cũng vì lý do này mà anh đã trách em. Anh trách em chê anh nghèo không thể lo lắng được cho em. Nhưng anh có biết không em đi nước ngoài chỉ vì một câu nói của bà thầy bói. Em đi để làm vật thế thân, để làm bùa hộ mạng cho chuyến đi thành công. Còn anh thì lại trách em. Anh nghĩ em qua đó để lấy chồng, mơ một cuộc sống xa hoa.

Ngày đầu tiên em yêu anh. Em đã biết hoàn cảch của anh nhưng em không bao giờ chê bai anh gì cả. Em yêu anh thật lòng bằng cả trái tim. Tết này có lẽ em là người đau khổ nhất. Tại sao anh không nghe em nói lí do chứ, sao anh tắt máy, sao anh lại nói chúc em hạnh phúc bên người yêu mới.

Ông trời ơi, mọi thứ xung quanh em bây giờ dường như gục ngã khi em mất anh rồi. Em bị oan ức nhưng cũng không thể được một lần giải thích. Em muốn được anh chia sẻ, ủng hộ để em có thể đấu tranh chống lại số phận. Nhưng anh đã lựa chọn bỏ em ra đi, em phải làm sao chứ?

Có thể bạn quan tâm: Có phải tôi thất tình không??? Bế tắc quá…

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.