Mong giữ được tình yêu với anh

5 Likes Bình luận

Tôi là một cô sinh viên cũng đã năm thứ 4 rồi. Cũng đã đủ lớn để tự lập và tự quyết định cuộc sống của mình. Trước anh tôi đã từng yêu 2 người. Khi gặp anh tôi đã thực sự hạnh phúc và cảm thấy đựơc yêu thương. Tình yêu sinh viên nghèo nhưng thật đẹp…

Rồi thời gian trôi đi, chẳng mấy chốc anh ra trường và tôi cũng đã năm thứ 4 …. Tình cảm của chúng tôi dành cho nhau thì vẫn vậy nhưng thử thách của cuộc sống, của đồng tiền lại dường như khiến cho chúng tôi xa nhau.

Cả 2 đứa đều ở Hà Nội. Nhà anh chỉ bình thường thôi nên anh hầu như không có tiền. Từ ngày yêu nhau, tôi chỉ nhận được 1 món quà. Đi đâu tôi cũng phải lo nên có lúc tôi tủi thân lắm. Tôi nhận hàng về làm thêm theo chuyên ngành tôi học nên cũng kiếm được đủ cho 2 đứa.

Từ ngày anh ra trường đã 5 tháng rồi nhưng tôi vẫn phải gánh vác tất cả …… Không thể chia sẻ với gia đình cũng như bạn bè về điều đó nên những lúc mệt mỏi cãi nhau 2 đứa chỉ biết khóc.

A giờ chẳng thể làm gì vì học hội họa, còn tôi thì càng ngày càng trở nên khó hiểu. Có lúc tôi thương anh, thương 2 đứa. Nhưng có lúc tôi cáu tôi suy nghĩ tôi trách anh không đỡ đần tôi. Trách anh mỗi lần tôi phải trả nợ cho anh, trách anh không cho tôi một cuộc sống đúng với tuổi.

Chưa lấy nhau nhưng tôi phải lo cho anh hết. Mẹ và các chị anh đều bỏ mặc không quan tâm. Tôi giận lắm, có lúc nản chí vô cùng……… Đi chơi, đi đám cưới rồi du lịch tôi đều phải lo, có lúc tôi cứ như người ngẩn ngơ……….. Sắp tết tôi lại phải lo đủ thứ, tôi buồn và chán vô cùng.

Tôi mong thoát khỏi tình trạng này để vẫn giữ được tình yêu với anh.

(Người gửi: Mit)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.